ทุเรศ! ‘ฟ้า’ หลั่งน้ำตาโต้อดีตสามีแฉ ฉะชอบหึงหวงทุบตี ซ้ำจับได้นอกใจ

ข่าว

  ทุเรศ! ‘ฟ้า’ หลั่งน้ำตาโต้อดีตสามีแฉ ฉะชอบหึงหวงทุบตี ซ้ำจับได้นอกใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2561 17:43 น.

  “ฟ้า” ไลฟ์เฟซบุ๊กฉะอดีตสามีหลังออกมาแฉคบชู้ ยัน ตลอด 10 ปีไม่เคยนอกใจ แต่กลับโดนทุบตีทำร้ายจนบาดเจ็บเพราะหึงหวง เผย ตีตัวจากเพราะจับได้ว่านอกใจ

  น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า หนึ่งในคนสนิทและรู้จักกับ ครูปรีชา ใคร่ครวญ ในคดีหวย 30 ล้าน ไลฟ์เฟซบุ๊ก Kanokpon Fa Muaksawai เมื่อวันที่ 28 ก.พ. 61 โดยกล่าวว่า ตนเองไม่เคยโกหกหรือปฏิเสธเรื่องจริง ตอนนี้โดนสังคมประณามมาก หลังเสพสื่อแล้วพิพากษากัน แต่ส่วนตัวเป็นคนเดินหน้าแล้วไม่ถอย

  ส่วนเรื่องชายคนหนึ่งที่อ้างว่าเป็นพ่อของลูก ออกมาโจมตีสารพัดด้วยข้อมูลอันเป็นเท็จเกือบทั้งหมด ซึ่งถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็ไม่ขอเจอผู้ชายคนนี้ 10 กว่าปีที่อยู่ด้วยกันมาตบตีตนต่อหน้าลูกมาโดยตลอดเพราะหึงหวง ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรผิด มีพฤติกรรมคล้ายโรคจิต โรคประสาท โทรหาเพื่อนตนทุกคนเอาเรื่องต่างๆ ไปพูด

  “อารมณ์หึงหวงเขาจะจบด้วยกำลัง ตอนหลังฟ้าไม่ยอม แต่ยิ่งสู้ยิ่งเจ็บ ที่ใต้ตา โหนกคิ้วต้องเย็บ เพราะผู้ชายที่อ้างตัวว่าเป็นพ่อของลูกคนนี้ใช้เท้ากระทืบหน้าฟ้านะ อันนี้เรื่องจริงลงบันทึกประจำวันไว้ด้วย ทำร้ายต่อหน้าลูก ทั้งที่ลูกร้องว่าอย่าทำ ขอประจานการกระทำที่มันทุเรศ”

  รวมทั้งใส่ความให้ลูกฟังตนไปนอนกับคนอื่น พยายามบอกให้เขาไม่ไปพูดให้คนนอกบ้านฟัง อยู่ด้วยกันมาตนไม่เคยนอกใจตลอด 10 ปี อีกทั้งเคยจับได้ว่าผู้ชายคนนี้มีผู้หญิงคนอื่น จึงขอเป็นฝ่ายเดินออกมา ซึ่งปัจจุบันก็มีครอบครัวใหม่ไปแล้ว ส่วนตัวเองยังไม่มีใคร

  ส่วนเรื่องที่คนเชื่อมโยง ดร.เทอดศักดิ์ เจียมกิจวัฒนา ก็เป็นผู้ชายคนนี้เต้าข่าวไปพูดว่ามีอะไรกัน ขณะที่ตอนนั้นตนไปบวชที่ จ.เชียงใหม่ แล้วไปเจอกับ ดร.เทอดศักดิ์ เอาไปพูดหยาบคายเสียๆ หายๆ รวมทั้งคัดค่อคลิปด้วย ทำให้ครอบครัวของ ดร.เทอดศักดิ์ ต้องมาเดือดร้อนไปด้วย โดยในช่วงท้ายของไลฟ์ ฟ้า ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาด้วย.

  (ขอบคุณเฟซบุ๊ก Kanokpon Fa Muaksawai)

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "เสี่ยปาน 30 ล้าน" เสียชีวิตแล้ว ญาติเผาทันที
  02:13

  "เสี่ยปาน 30 ล้าน" เสียชีวิตแล้ว ญาติเผาทันที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์