เอาใจอากาเซ! 'เอส' จัดหนักพาบินไปนิวยอร์ก ฟินคอนเสิร์ต GOT7 World Tour

ข่าว

เอาใจอากาเซ! 'เอส' จัดหนักพาบินไปนิวยอร์ก ฟินคอนเสิร์ต GOT7 World Tour

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2561 21:44 น.

เปิดตัวแคมเปญ “เอส ซ่าซี้ดเลือกได้” อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมจัดหนักเอาใจอากาเซ ให้ลุ้นได้บินไกลถึงนิวยอร์ก ไปชมคอนเสิร์ต GOT7 World Tour แบบเอ็กซ์คลูซีฟ...

เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เครื่องดื่มเอส น้ำอัดลมขวัญใจวัยรุ่นไทย จัดหนักเอาใจแฟน GOT7 เนรมิตที่สุดของคอนเสิร์ต GOT7 World Tour ที่เหล่าอากาเซอยากมีโอกาสไปสัมผัสสักครั้งหนึ่งในชีวิต มาไว้ที่เมืองไทย พร้อมโชว์เพลง You Are เพลงไตเติ้ลของอัลบั้มล่าสุดเต็มรูปแบบครั้งแรก ในงานเปิดตัวแคมเปญ “เอส ซ่าซี้ดเลือกได้” การกลับมาอีกครั้งของโปรโมชั่นเลือกได้ของเครื่องดื่มเอส กับของรางวัลสุดซี้ดทั้ง 3 ตัวเลือก ท่ามกลางการจำลองบรรยากาศแสงสีสุดอลังการของมหานครนิวยอร์ก มาไว้ ณ ลานหน้า The Street ถนนรัชดาภิเษก


เล่นเอาเหล่าอากาเซหลายพันคนที่มาร่วมงาน อดใจแทบไม่ไหวรีบกดรหัสร่วมแคมเปญ “เอส ซ่าซี้ดเลือกได้” ทันทีหลังจากที่ 7 หนุ่ม GOT7 บอกว่าปีนี้เครื่องดื่มเอสได้เตรียมรางวัลเลือกได้ในโปรโมชั่นแคมเปญให้ได้ลุ้นไปฟินกับคอนเสิร์ต GOT7 World Tour เหินฟ้าไปแบบเก๋ๆ เหนือใครที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา รวมทั้งจัดเต็มรางวัลกองทัพรถซิ่งทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์มากถึง 200 คัน ปิดท้ายด้วยสมุดภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มาพร้อมลายเซ็นของ GOT7 อีก 1,000 รางวัล งานนี้บอกได้คำเดียวว่าซ่าซี้ดเลือกได้และฟินสุดๆ ของจริง!!!ก่อนที่เสียงกรี๊ดจะยิ่งดังขึ้นอีกครั้ง จากโชว์พิเศษที่จำลองบรรยากาศคอนเสิร์ต GOT7 World Tour ที่จะเดินสายไปมอบความซ่าซี้ดสุดขั้วให้กับแฟนๆ ทั่วโลกตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ด้วยการแสดงเต็มรูปแบบเพลง “You Are” จากอัลบั้มล่าสุด “7 for 7” แบบที่ยังไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน ไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะเอสจัดเต็มความฟินขั้นสุดกับกิจกรรมไฮทัชและถ่ายรูปกับ GOT7 อย่างใกล้ชิดกับแฟนๆ และยังจัดเต็มให้ได้ซ่าซี้ดกันต่อเนื่องด้วยการเปิดตัวบรรจุภัณฑ์ลิมิเต็ดเอดิชั่นให้สะสมเฉพาะช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้น มีให้สะสมแบบจุใจถึง 42 ลาย งานนี้อากาเซห้ามพลาดสะสมให้ครบทุกขนาดบรรจุภัณฑ์ด่วน


แบมแบม ตัวแทนหนุ่มๆ GOT7 ทั้ง 7 คนกล่าวว่า “ปีนี้บอกเลยว่า เอส จัดเต็มจริงๆ ครับ เพราะมีของรางวัลให้ได้เลือกมากขึ้นและเยอะขึ้น ใครอยากบินไปดู GOT7 World Tour ที่นิวยอร์ก ก็กด 1 อยากได้รถไปขับซิ่งก็กด 2 หรืออยากได้สมุดภาพเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมลายเซ็นของพวกเรา ก็กด 3 แถมยังร่วมสนุกได้ง่ายขึ้นผ่าน 3 ช่องทาง ทั้ง SMS โมบายแอปพลิเคชัน และทางเว็บไซต์ www.estcolathai.com/promotion ที่พิเศษคือส่งออนไลน์ยังได้สิทธิ์ส่งเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าอีกด้วย อากาเซและแฟนเอสทั่วประเทศห้ามพลาดกันนะครับ”ซ่าซี้ดเลือกได้กับเครื่องดื่มเอสง่ายๆ ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 – 31 พฤษภาคม 2561 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/estcola

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "แอน" เล่าเหตุเท้าหัก เผยพร้อมเล่นซีรี่ย์เกาหลีรีเมค
  02:21

  "แอน" เล่าเหตุเท้าหัก เผยพร้อมเล่นซีรี่ย์เกาหลีรีเมค

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์