ไลฟ์สไตล์
100 year

เขาเกิดมาเพื่อเป็นดารา! เปิดพื้นดวง 'กงยู' ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์20 ก.พ. 2561 20:57 น.
SHARE

อาจารย์ณัฐ เปิดพื้นดวง กงยู ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย ระบุเป็นดวงที่มีดาวศิลปินครบถ้วนตามหลักวิชา มุมชะตาไปได้ไกล และจะดังกว่านี้มากหลังอายุ 40 ไปแล้ว  

อาจารย์ณัฐ นรรัตน์ นักพยากรณ์โหราศาสตร์ไทย ระบุว่า หลังจากที่ตนมีโอกาสได้ชมภาพยนตร์ เรื่อง Train to Busan ที่นำแสดงโดยกงยู ซึ่งเห็นดวงชะตาเลยมาเปิดดูดวงน่าสนใจมาก หลายมุมหลายประเด็นในดวงชะตา จึงต้องขออนุญาตแฟนคลับ ขอเปิดดวงชะตา ซึ่งผมเห็นหลายมุมเขาเก่ง และมีความสามารถ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ หากดูวันเกิดของกงยูแล้ว พบว่าพื้นดวงอยู่ในราศีเมถุน ซึ่งคนราศีนี้เป็นคนมีบุคลิก 2 มุม หรือ 2 คนในร่างเดียว มุมหนึ่งเปิดเผย เป็นคนเอนเตอร์เทน ทำให้คนอื่น หรือคนรอบข้างมีความสุข อีกมุมหนึ่งเป็นมุมส่วนตัวลึกลับ โลกส่วนตัวสูง เมื่อไหร่ที่คนราศีนี้มีความสุข อีกมุมหนึ่งจะสร้างโลกส่วนตัวที่ไกลที่สุด

ทั้งนี้ กงยู มีดาวอาทิตย์ และดาวศุกร์ ซึ่งดาวศุกร์เป็นดาวแห่งความสุข ดาวแห่งเสน่ห์ ส่วนดาวอาทิตย์ เป็นดาวแสงสว่าง เมื่อมาอยู่คู่กัน ทำให้เป็นคนเอนเตอร์เทนคนได้ดี ส่วนคู่ธาตุ คือดาวพุธ เก่งในเรื่องบริหารเสน่ห์ ซึ่งเสน่ห์ของเขาออกมาจากก้นบึงของหัวใจ เพราะความมีเสน่ห์ติดมาตั้งแต่เกิดแล้ว

นอกจากนี้ กงยู ยังมีมุมดาวพฤหัส คือ เป็นคนฉลาด เป็นเทพแห่งปัญญา เป็นคนอ่านเกมถูก ทันคน และยังหมายถึงความเมตตา เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ในชีวิตใช้ความเมตตาเดินนำหน้า และเป็นคนมีระเบียบ เรียกได้ว่า มืออาชีพ ส่วนดาวพุธ คือ คำพูด วาจา เป็นคนพูดฉลาด พูดอะไรก็ตามจะไม่เอาเปรียบผู้อื่น ไม่อิจฉาคนอื่น พูดจามีเสน่ห์ มีการพูดอย่างชาญฉลาด พูดโน้มนาวจิตใจคน

ขณะเดียวกัน กงยู ยังมีดาวเสาร์ และดาวราหู ดาวคู่นี้ คือ คู่อินเตอร์ ไม่ได้ดังแค่เอเชีย ไปไกลถึงระดับโลกแน่นอน ไม่ว่าจะบทบาทใดก็ตาม ทั้งนี้ ในช่วงปีนี้ ผลงานในปีนี้ ครึ่งปีหลังจะดีขึ้น จะมีหนัง ละคร ดังกว่าครึ่งปีแรก โดยในปี 2563-2565 กงยู มีโอกาสดังระดับโลก หรือไปร่วมงานทีมงานใหญ่เรื่อยๆ  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กงยูข่าวโซเชียลGong Yooกง จี ชอนณัฐ นรรัตน์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:04 น.