เราสองสามคน! เมียบังลี บอกเลยจุดหึงหวงมาแล้ว ชาย 1 หญิง 2 สุดแฮปปี้

ข่าว

  เราสองสามคน! เมียบังลี บอกเลยจุดหึงหวงมาแล้ว ชาย 1 หญิง 2 สุดแฮปปี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ก.พ. 2561 17:32 น.

  เมียบังลี หนุ่มมีเมีย 2 คน ลูก 9 คน เผยเคล็ดลับอยู่อย่างไรให้มีความสุข บอกผ่านจุดที่หึงหวงมาแล้ว ชมสามีเป็นคนขยัน เอาใจใส่ หากพบปัญหาจะเรียกปรับความเข้าใจทันที...


  จากรณีโลกออนไลน์แชร์เรื่องราวความรักของชายคนหนึ่งที่ถ่ายรูปคู่กับภรรยาสาวหน้าตาดี 2 คน โดยระบุว่า "10ปี...เวลาเปลี่ยน ใจฉันไม่เปลี่ยน แต่ที่เปลี่ยนคือ  นม600cc-450cc. บังลีชอบแบบนี้" ซึ่งทั้ง 3 คนอยู่กันอย่างมีความสุขจนโซเชียลต่างพากันอิจฉานั้น

  ทั้งนี้ นายมานพ นุตตะโยธิน หรือ บังลี อายุ 42 ปี ชายคนดังกล่าวเปิดเผยกับ รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarintv ได้สอบถามชายคนดังกล่าว ได้ความว่า ตนเองนับถือศาสนาอิสลาม มีอาชีพขายอะไหล่รถยนต์ โดยจะตระเวนไปขายตามสนามแข่งขัน สำหรับเรื่องครอบครัว ตนเองมีภรรยา 3 คน คนแรกเสียชีวิตไปแล้ว และมีลูกชายด้วยกัน 2 คน ส่วนภรรยาคนที่เหลือ และลูกๆ จะอาศัยอยู่ด้วยกัน

  ทั้งนี้รู้สึกโชคดีที่มีภรรยาทั้ง 3 อยู่ด้วยกัน พูดคุยกันรู้เรื่อง ซึ่งตนเป็นคนที่ใส่ใจความรู้สึกของทุกคน หากมีปัญหากันก็จะเรียกมาปรับความเข้าใจกัน จนสามารถประคับประคองชึวิตครอบครัวอยู่ร่วมกันได้จนถึงทุกวันนี้

  ด้าน น.ส.วริสรา ป๊อกศรีจันทร์ ภรรยา อายุ 32 ปี ยอมรับว่า ช่วงแรกที่อยู่ด้วยกัน มีปัญหาบ้าง แต่หลังจากปรับความเข้าใจกันแล้วทุกอย่างก็ดีขึ้น และมองว่าเป็นการช่วยเหลือครอบครัว ช่วยกันสร้างชีวิตครอบครัว ทำให้ไม่เกิดความระหองระแหง ซึ่งสามีเองก็ปฏิบัติตัวอย่างเท่าเทียม ขยันทำงาน

  นอกจากนี้ น.ส.วริสรา ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า รูปทุกรูปไม่ได้สร้างกระแส ทุกอย่างคือความรัก ความเข้าใจ มีทะเลาะบ้างไม่แปลก แต่สิ่งสำคัญสุดคือลูก..ทำให้ทุกอย่างอยู่กันเพราะรัก" เราผ่านจุดหึงหวงมาแล้วค่ะ ณ วันนี้คือช่วยกันทำมาหากินสร้างอานาคต ทำทุกวันให้ดีที่สุด ไม่สร้างปัญหา มีปัญหามาเปิดอกคุยกัน จะได้ไม่อึดอัดใจ ลำบากใจ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  หนุ่มช่างสักเครียดปัญหาแม่-เมีย เสพกัญชา เดินขึ้นโรงพักแจ้งความจับตัวเอง
  05:37

  หนุ่มช่างสักเครียดปัญหาแม่-เมีย เสพกัญชา เดินขึ้นโรงพักแจ้งความจับตัวเอง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมีย2คนขุนแผนบังลีภรรยาข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 06:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์