ไลฟ์สไตล์
100 year

ที่แท้! ‘ลุงขับเบนซ์ใจดี’ คือผู้บริหารร้านยาชื่อดังกว่า 80 สาขาทั่วไทย

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.พ. 2561 08:40 น.
SHARE

เปิดประวัติชายขับเบนซ์ ถูกเฉี่ยวชนแต่ยังยิ้มได้ ที่แท้คือ “ไชยเสน พิศาลวาเลิศ” ผู้บริหารร้านยาฟาสซิโน ที่มีสาขาในประเทศไทยมากถึง 80 แห่ง

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chutchai Thukoh โพสต์รูปภาพและข้อความชื่นชมชายคนหนึ่งที่ขับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ หลังตนเองขับรถไปเฉี่ยวชนเข้า แต่ชายคนขับรถหรูคนนี้กลับยิ้มแย้ม ใจเย็น และไม่เอาเรื่องเพราะต่างคนต่างมีประกัน รวมถึงบอกว่า “ไม่เห็นจะต้องโกรธหรือโมโหกันเลย รถมีประกันก็ให้ประกันเคลียร์ไป ผมก็ไม่เข้าใจนะว่า รถชนกันแล้วทำไมต้องลงมาด่ากันและก็ตีกันด้วย” จนทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาชื่มชมจำนวนมากนั้น

ข่าวแนะนำ

ชายคนขับรถหรูนี้ ที่แท้คือ เภสัชกร ไชยเสน พิศาลวาเลิศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรฟาสซิโน จำกัด หรือที่รู้จักกันในชื่อ ร้านยาฟาสซิโน (Fascino) ร้านแฟรนไชส์ยาคนไทยที่มีสาขาอยู่มากมายทั่วประเทศ ซึ่งร้านฟาสซิโนเติบโตขึ้นมาจากร้านยาขนาดเล็กๆ เพียง 1 คูหา หน้าโรงพยาบาล ตลอดระยะเวลากว่า 26 ปีที่ผ่านมา จากร้านยาคูหาเดียวได้เติบโตขึ้นเป็นเครือข่ายร้านยาที่บริหารโดยคนไทยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ด้วยสาขาที่กระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 80 สาขา ด้วยปณิธานตั้งมั่นเพื่อดูแลสุขภาพและคุณภาพชีวิตของคนไทย ให้คนไทยได้มีร้านยาที่เป็นมาตรฐานไว้บริการอย่างทั่วถึง.

(ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก profascino)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟาสซิโนFascinoลุงขับเบนซ์ไชยเสน พิศาลวาเลิศข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:42 น.