ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มน้อยใหญ่ต่างผิดหวัง บุกร้านกาแฟดัง แต่ไร้เงาสาวโชว์หวิว

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2561 20:28 น.
SHARE

แผนการโปรโมตได้ผล! เจ้าของร้านกาแฟสัตหีบ จ้างสาวมาโชว์หวิว ยิ้ม ลูกค้าหนุ่มใหญ่หนุ่มน้อยเต็มร้าน

จากกรณีที่มีโลกโซเชียลแชร์ร้านกาแฟแห่งหนึ่งใน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมีนางแบบสาว 2 คน แต่งกายวาบหวิวนุ่งกางเกงในจีสตริงโชว์เนินก้น และใช้ผ้ากันเปื้อนปกปิดบริเวณด้านหน้าหน้าอก ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 ก.พ. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร้านกาแฟดังกล่าว เต็มไปด้วยหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ และนักดื่มกาแฟ หลั่งไหลมาจากทั่วทุกสารทิศ เข้ามาใช้บริการกันอย่างเนืองแน่น อาทิ กลุ่มรถบิ๊กไบค์ กลุ่มนักท่องเที่ยว กลุ่มโรงงาน และพนักงานบริษัทต่างๆ ซึ่งล้วนหวังจะมาได้เห็นสาวงามโชว์หวิว

ทั้งนี้ หนุ่มๆ ทุกคนต้องคอตกผิดหวังกลับไป เพราะสาวงามที่ตกเป็นข่าวไม่ได้เป็นพนักงานชงกาแฟของทางร้าน เพียงแค่เป็นนางแบบถ่ายเชิญชวนเรียกลูกค้าเข้าร้าน อย่างไรก็ตาม กระแสของกาแฟนมหก ก็ได้ทำให้ทางร้านขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากันเลยทีเดียวนายประสงค์ สุขกร อายุ 50 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า เดิมที น้องมิ่ง ซึ่งเป็นนางแบบเน็ตไอดอลความงามอันดับ 5 ของเมืองไทย ซึ่งตนมีความสนิทกันเป็นการส่วนตัว จึงได้เชิญชวนมาให้ถ่ายแบบเพื่อโปรโมตร้าน เนื่องจากระยะหลังร้านเริ่มซบเซา

ส่วน น้องเจเน่ เป็นลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ขณะดื่มกาแฟอยู่ในร้านได้ถามตนว่า ทำไมร้านไม่มีลูกค้าเลย ก่อนแสดงตนเองว่า เป็นนางแบบไลฟ์สด ขอเสนอช่วยโปรโมตร้านให้โดยไม่คิดเงิน

จากนั้น น้องเจเน่ ก็ได้ออกไปที่หน้าร้าน และใช้โทรศัพท์มือถืออัดคลิปเชิญชวนในลักษณะดังกล่าว และกลับออกจากร้านไป ไม่นานคลิปนี้ก็ได้ถูกเผยแพร่ไปอย่างรวดเร็ว จนเป็นกระแสโด่งดัง ถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในโลกโซเชียล 

ส่วนที่ว่าตนจะถูกตำรวจเรียกไปรับข้อกล่าวหา ในความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ในเรื่องนี้ตนยังไม่ได้รับการประสานจากทาง พ.ต.อ.ธนชัย อุตสาหกิจ ผกก.สภ.พลูตาหลวง ตามที่เป็นข่าว

อย่างไรก็ตาม ตนก็ไม่ได้หวั่นเกรงอะไรในเรื่องคดี เนื่องจากว่าทางร้านไม่ได้เป็นผู้โพต์สภาพ หรือคลิปเหล่านั้นลงในอินเทอร์เน็ต ซึ่งคงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่จะติดตามผู้ที่โพสต์มาดำเนินคดี แต่หากตำรวจเรียก ตนก็พร้อมจะให้ความร่วมมือในทุกด้าน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวโซเชียลร้านกาแฟโชว์หวิววาบหวิวเซ็กซี่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:36 น.