ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อโมโหลูกชาย 2 คนทะเลาะกัน ลงจากรถทุบตีไม่ยั้ง 'แม่-เมีย' โดนด้วย

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2561 12:30 น.
SHARE

โซเชียลเดือด! เปิดคลิป พ่อฟิวส์ขาด จอดรถข้างถนน ทำโทษลูกชาย หลังทะเลาะกันบนรถ แม่-ย่า เข้าห้าม โดนลูกหลงด้วย..

เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน โพสต์คลิป ผู้ชายร่างใหญ่ เข้าทำร้าย เด็ก-ผู้หญิง-คนแก่ โดยตบ-เตะ-ต่อย อยู่บริเวณริมถนน พร้อมระบุว่า “#ภาพเหตุการณ์ที่สังคมรับไม่ได้ #หนุ่มร่างใหญ่แสดงความถ่อย ตบเด็ก กระชากผู้หญิงมาทำร้าย เหตุเกิดท้องที่ สภ.ปลายบาง จว.นนทบุรี เพจฯเพิ่งได้คลิปรายละเอียดรอสักครู่ #บิ๊กเกรียน” ซึ่งแม้ในคลิป เด็กทั้ง 2 คน จะร้องไห้แล้วเข้าห้าม ผู้ชายก็ยังเตะ ต่อยไม่ยั้ง

ข่าวแนะนำ

ต่อมา เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ เกี่ยวกับข้อมูลชายโหดผู้นี้ โดยสารภาพว่า เด็กคือลูก คนแก่คือแม่แท้ๆ ส่วนผู้หญิงคือแฟน พร้อมขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยอมรับทำผิดต่อ ลูก เมียและมารดา แต่ไม่วายงัด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ขู่เล่นงาน

ล่าสุด น้าชายของเด็กในคลิป เปิดใจต่อแอดมิน เพจบิ๊กเกรียน ระบุว่า สาเหตุเกิดจาก “หลาน 2 คนซึ่งอยู่บนรถ มีปากมีเสียงกันทำให้พี่เขยไม่พอใจ จึงจอดรถเรียกลูกคนโตมาทำโทษ แต่พี่สาวเห็นว่าเรื่องไม่เป็นเรื่องจึงห้ามไว้ เพราะอายผู้คนที่ขับรถผ่านไปมา อีกอย่างพ่อเด็กเป็นคนอารมณ์ร้าย พอเมียห้ามก็น่าจะโมโหมากขึ้น แม่ของเขามาห้ามอีกแรงก็โดนลูกหลงกันอย่างที่เห็น พ่อแม่ผมเห็นคลิปแล้วรับไม่ได้จริงๆ เพราะภาพตอนท้ายพี่เขยใช้เท้าเตะหน้าแม่เด็ก แต่การเอาเรื่อง เอาผิดมันเป็นเหตุในครอบครัว ทางเราเตรียมทำใจกันแล้ว ก็คงเป็นอย่างที่ผ่านๆ มา คือเจ็บตัวก็ต้องทนอยู่กันไป”

(คลิป)

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำร้ายเมียทำร้ายลูกต่อยผู้หญิงบิ๊กเกรียนข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 16:32 น.