ไลฟ์สไตล์
100 year

ให้เรียกว่าเซ็กซี่! เจ้าของเผยคนแน่นร้าน หลังสาวใส่ผ้ากันเปื้อนหวิวช่วยโปรโมต

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2561 19:31 น.
SHARE

เจ้าของร้านกาแฟ เผยผลตอบรับดีหลัง "น้องเจเน่ เน็ตไอดอล" แต่งหวิวใส่แค่ผ้ากันเปื้อนช่วยโปรโมต วอนสังคมมองให้เป็นภาพเซ็กซี่ ไม่ดูอนาจาร

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพสาวหน้าตาดี 2 คน แต่งกายวาบหวิวสวมเพียงผ้ากันเปื้อนโปรโมตร้านกาแฟแห่งหนึ่งในสัตหีบ จ.ชลบุรี จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด (3 ก.พ.61) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สอบถามเรื่องดังกล่าวกับ นายประสงค์ สุขกร อายุ 50 ปี เจ้าของร้านกาแฟ เปิดเผยว่า หลังจากมีกระแสในโซเชียลทำให้คนแห่มาชิมรสชาติของกาแฟและเค้กจำนวนมาก จนร้านแน่นตลอดทั้งวัน หากพูดในเรื่องการตลาดถือว่าได้ผลเป็นอย่างมาก

ส่วนนางแบบที่เห็นนั้น เป็นลูกค้าที่แวะมาที่ร้านหลังจากไปถ่ายแฟชั่นที่ช่องแสมสาร และเห็นว่าร้านไม่มีคนจึงบอกว่าจะช่วยโปรโมตร้านให้ ตนยังบอกเลยว่าไม่มีเงินจ้างหรอก แต่จะให้กินกาแฟกับขนมเค้กฟรี และมารู้ทีหลังว่าน้องเขาชื่อเจเน่ เป็นเน็ตไอดอลในเว็บฟุตบอลที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก น้องเขาเลยถ่ายคลิปลงในโลกโซเชียลเพราะอยากให้คนมาชิมรสชาติของกาแฟและขนมเค้ก

นายประสงค์ กล่าวต่อว่า คนที่มาจะถามว่าน้องในคลิปไปไหนตนเองยังบอกว่าน้องเขามาถ่ายแล้วก็กลับไปแล้ว ส่วนตัวอยากให้คนมองเป็นภาพเซ็กซี่มากกว่า ไม่อยากให้มองไปในแง่อนาจาร เพราะอนาจารความหมายเป็นแบบไหน และน้องก็ไม่ได้โป๊หรือเปลือยจนเห็นหมด อยากให้ทุกคนมองว่าทางร้านอยากให้มาชิมกาแฟว่ารสชาติดีกว่าร้านที่เป็นแฟรนไชน์อีกหลายๆร้าน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้านกาแฟสาวใส่ผ้ากันเปื้อนวาบหวิวเซ็กซี่ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 06:33 น.