ให้เรียกว่าเซ็กซี่! เจ้าของเผยคนแน่นร้าน หลังสาวใส่ผ้ากันเปื้อนหวิวช่วยโปรโมต

ข่าว

ให้เรียกว่าเซ็กซี่! เจ้าของเผยคนแน่นร้าน หลังสาวใส่ผ้ากันเปื้อนหวิวช่วยโปรโมต

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2561 19:31 น.

บันทึก

เจ้าของร้านกาแฟ เผยผลตอบรับดีหลัง "น้องเจเน่ เน็ตไอดอล" แต่งหวิวใส่แค่ผ้ากันเปื้อนช่วยโปรโมต วอนสังคมมองให้เป็นภาพเซ็กซี่ ไม่ดูอนาจาร

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพสาวหน้าตาดี 2 คน แต่งกายวาบหวิวสวมเพียงผ้ากันเปื้อนโปรโมตร้านกาแฟแห่งหนึ่งในสัตหีบ จ.ชลบุรี จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากนั้น

ล่าสุด (3 ก.พ.61) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สอบถามเรื่องดังกล่าวกับ นายประสงค์ สุขกร อายุ 50 ปี เจ้าของร้านกาแฟ เปิดเผยว่า หลังจากมีกระแสในโซเชียลทำให้คนแห่มาชิมรสชาติของกาแฟและเค้กจำนวนมาก จนร้านแน่นตลอดทั้งวัน หากพูดในเรื่องการตลาดถือว่าได้ผลเป็นอย่างมาก

ส่วนนางแบบที่เห็นนั้น เป็นลูกค้าที่แวะมาที่ร้านหลังจากไปถ่ายแฟชั่นที่ช่องแสมสาร และเห็นว่าร้านไม่มีคนจึงบอกว่าจะช่วยโปรโมตร้านให้ ตนยังบอกเลยว่าไม่มีเงินจ้างหรอก แต่จะให้กินกาแฟกับขนมเค้กฟรี และมารู้ทีหลังว่าน้องเขาชื่อเจเน่ เป็นเน็ตไอดอลในเว็บฟุตบอลที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก น้องเขาเลยถ่ายคลิปลงในโลกโซเชียลเพราะอยากให้คนมาชิมรสชาติของกาแฟและขนมเค้ก

นายประสงค์ กล่าวต่อว่า คนที่มาจะถามว่าน้องในคลิปไปไหนตนเองยังบอกว่าน้องเขามาถ่ายแล้วก็กลับไปแล้ว ส่วนตัวอยากให้คนมองเป็นภาพเซ็กซี่มากกว่า ไม่อยากให้มองไปในแง่อนาจาร เพราะอนาจารความหมายเป็นแบบไหน และน้องก็ไม่ได้โป๊หรือเปลือยจนเห็นหมด อยากให้ทุกคนมองว่าทางร้านอยากให้มาชิมกาแฟว่ารสชาติดีกว่าร้านที่เป็นแฟรนไชน์อีกหลายๆร้าน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19
03:09

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 20:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์