ไลฟ์สไตล์
100 year

คนบนสองแถวก็งง! เปิดคลิปสาวทำทีโดดให้รถชนแกล้งสลบ บอกมีกล้องยังขอเงิน

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2561 08:24 น.
SHARE

หนุ่มนักออกแบบจิวเวลรี่ โพสต์คลิปกล้องหน้ารถ หญิงกระโดดลงจากสองแถวแกล้งสลบคล้ายถูกชน ก่อนลุกขึ้นมาขอเงิน 100 บาท

จากกรณี นายนฤพนธ์ แสงบุญเรือง อายุ 34 ปี นักออกแบบจิวเวลรี่ ย่านสีลม ไปลงบันทึกประจำวันที่ สน.ยานนาวา ภายหลังหญิงสาวอายุประมาณ 30-50 ปี กระโดดลงจากรถสองแถวโดยสาร พุ่งล้มทำทีเหมือนถูกรถของตนชน เพื่อเรียกร้องค่าเสียหายกับตน บริเวณภายในซอยเจริญกรุง 63 แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมานั้น

ข่าวแนะนำ

นายนฤพนธ์ ได้นำคลิปจากกล้องหน้ารถช่วงเกิดเหตุโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Heyy Jane พร้อมระบุข้อความว่า “ทุกวันนี้หาเงินก็ยากแล้ว ต้องมาเจออะไรแบบนี้อีก งานก็โดนก๊อปแบบก็เครียดพออยู่แล้ว อย่าทำกันแบบนี้เลยครับ เขามาขอเงินผม 100 บาท ทุบรถผม โยนเหรียญใส่รถผม ดีที่รถผมมีกล้อง ผมเห็นแต่เพื่อนบ้านต่างประเทศวิ่งกระโดดใส่รถ แต่คราวนี้เจอกับตัวเอง กระโดดไปนอนบนถนนเฉย ผมเองก็ผิดที่ไม่ได้ลงไปดูเขาเพราะผมก็กลัว เพราะว่าเขาทำแบบนี้มันไม่ถูกครับ”

จากคลิปจะเห็นว่าขณะที่รถสองแถวกำลังจอดโดยที่เจ้าของรถขับตามมา จู่ๆ หญิงคนดังกล่าวก็กระโดดลงจากรถลงมานอนบนพื้น อย่างที่ผู้โดยสารบนรถสองแถวหันมามองทำหน้าคล้ายกับงงในการกระทำของหญิงคนนี้ด้วย โดยนอนอยู่บนพื้นคล้ายแกล้งสลบอยู่นาน แต่คนขับก็ไม่ลงจากรถ จึงลุกขึ้นและเดินเข้ามา เมื่อเจ้าของรถบอกว่าไม่ได้ชนและมีกล้อง หญิงคนนี้ก็ยังไม่ยอม ก่อนจะขอเงิน 100 บาท และเมื่อไม่ได้ก็เกิดอาการหงุดหงิด ส่วนชาวเน็ตก็วิพากษ์วิจารณ์ว่าการกระทำเช่นนี้เหมือนกรรโชกทรัพย์ ถ้าไม่มีกล้องหน้ารถคงแย่.

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Heyy Jane)
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดดให้รถชนแกล้งโดนรถชนกรรโชกทรัพย์แกล้งโดนชนเรียกเงินข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 01:30 น.