รักไร้นิยาม! หนุ่มทำร้ายคนรัก บุกรพ.ทำลายข้าวของให้ตร.จับหวังไถ่โทษ (คลิป)

ข่าว

รักไร้นิยาม! หนุ่มทำร้ายคนรัก บุกรพ.ทำลายข้าวของให้ตร.จับหวังไถ่โทษ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2561 19:40 น.

บันทึก

รักไร้นิยาม! หนุ่มบุกทำร้ายคนรักสาวประเภท 2 แต่สาวไม่ติดใจเอาความ และไม่ไปแจ้งความ แต่แฟนหนุ่มยังบุกมาถึง รพ.ทำลายข้าวของ ให้ตำรวจจับหวังไถ่โทษ

เมื่อวันที่ 1 ก.พ. 61 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี สั่งการให้เจ้าหน้าที่สายตรวจ เข้าตรวจสอบที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา หลังได้รับแจ้งว่ามีคนเมาเข้าไปทำร้ายคนเจ็บที่โรงพยาบาล และทำลายข้าวของของโรงพยาบาล จนประตูกระจกแตกกระจาย 


ทั้งนี้ พบ นายนิรุธ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี อยู่ในอาการเมาสุรา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าควบคุมตัว และยังพบสาวประเภทสองคือ นายธนู (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี อยู่ในสภาพเลือดไหลอาบตัว บริเวณคิ้วซ้ายมีร่องรอยการถูกของมีคมฟันเป็นแผลฉกรรจ์ เบ้าตาซ้ายเขียวซ้ำ แพทย์โรงพยาบาลต้องทำการเย็บแผล 15 เข็ม


นายธนู กล่าวว่า ตนอยู่กินกับ นายนิรุธ ฉันสามีมากว่า 3 ปี ซึ่งก็ทะเลาะกันเป็นประจำ และนายนิรุธ ก็จะหยิบมีดมาข่มขู่เป็นประจำ แต่ไม่เคยลงมือทำร้าย แต่มาวันนี้ไม่รู้เป็นอะไรก็ทะเลาะกันเหมือนเดิม ตนเองเลยออกจากห้อง

จู่ๆ นายนิรุธ หยิบมีดมาฟันตนเองได้รับบาดเจ็บ ตนเองจึงหนีมาโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัว แต่นายนิรุธคิดว่าตนเองไปแจ้งความ จึงเดินทางเข้าไปมอบตัวที่ สภ.เมืองพัทยา แต่เจ้าหน้าที่ไม่ได้จับกุม เพราะไม่มีเจ้าทุกข์ หรือผู้เสียหายไปแจ้งความ 


จากนั้น นายนิรุธ จึงตามมาที่โรงพยาบาล และถีบประตูกระจกจนแตกก่อนเข้ามาทำร้ายตนอีกรอบ ทางโรงพยาบาลจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาควบคุม เบื้องต้น ตนเองไม่เอาเรื่อง ส่วนทางโรงพยาบาลก็จะเอาแค่ค่าเสียหายของประตูกระจก 10,000 บาท 


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายนิรุธ ไปสงบสติอารมณ์ในห้องขังของ สภ.เมืองพัทยา เพื่อให้สร่างเมาเสียก่อน ก่อนจะพูดคุยถึงการกระทำของตัวเองที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน และข้าวของของทางราชการเสียหาย


อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์