ส่งน้ำแข็งแป๊บ! สาวรีบพาน้องไป รพ. เจอกระบะจอดขวาง บอกเคยโดนแล้วใบสั่ง (คลิป)

ข่าว

  ส่งน้ำแข็งแป๊บ! สาวรีบพาน้องไป รพ. เจอกระบะจอดขวาง บอกเคยโดนแล้วใบสั่ง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2561 12:55 น.

  สาวขับเบนซ์โพสต์คลิปหน้ารถ ขณะพาน้องสาวป่วยไป รพ. เจอกระบะจอดส่งน้ำแข็งจอดขวางใกล้แยกอโศกทั้งที่เป็นที่ห้ามจอด อ้างคนอื่นก็จอดกัน เคยโดนใบสั่งมาแล้วคงไม่โดนอีก

  ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bowiee Waivit โพสต์คลิปจากกล้องรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไปยังเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ในช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. ของวันที่ 1 ก.พ. 61 พร้อมระบุข้อความว่า ณ แยกอโศก กำลังจะไปเลี้ยวซ้ายที่แยก อยู่ดีๆ รถกระบะคันข้างหน้าที่ขับตามมาจอดซะงั้น ทั้งๆ ที่เป็นบริเวณขาว-แดง และใกล้แยกมากๆ แล้ว เราบีบแตรแต่เห็นได้ว่าคนขับไม่ได้สนใจเลยสักนิด จอดรถลงมาหยิบน้ำแข็งไปส่งแบบไม่เดือดร้อนใคร


  เราเองกำลังจะพาน้องที่ไม่สบายไปโรงพยาบาล น้องเราไม่ได้เป็นหนักมาก แต่ถ้าเหตุการณ์แบบนี้เกิดกับคนอื่นที่เขามีคนเจ็บหนัก คนขับรถกระบะคันนี้จะรับผิดชอบได้ไหม เราถามคนเสื้อสีเหลือง (คนขับ) ว่าทำไมจอดแบบนี้ คำตอบที่ได้คือ "คนอื่นก็จอดกัน ไม่เห็นเป็นไร ส่งของแป๊บเดียว เดี๋ยวก็ไป โดนใบสั่งมาแล้ว คงไม่โดนอีก" ป.ล. เราบอกคนขับคุณโตแบบนี้แล้วทำไมคิดไม่ได้ คำตอบกลับมา "ผมยังเด็ก".

  (ขอบคุณเฟซบุ๊ก Bowiee Waivit)

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ห้ามจอดส่งน้ำแข็งรถน้ำแข็งรถติดข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 06:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์