ไลฟ์สไตล์
100 year

‘เสก’ ไลฟ์แจงยิบเชิญตำรวจสังสรรค์ โผล่ชื่อ ‘ถาวร เสนเนียม’ ยื่นมือช่วย

ไทยรัฐออนไลน์
7 ม.ค. 2561 13:33 น.
SHARE

เสก โลโซ” ไลฟ์เฟซบุ๊กชี้แจงทานอาหารกับตำรวจเมืองคอน ยืนยันเป็นคนเชิญไปเอง “ผกก.รังสรรค์” ไม่ผิดอะไร โผล่ชื่อเพียบ รวม “ถาวร เสนเนียม” ติดต่อผู้การฯ ให้ช่วยดูแลด้วย...


วันที่ (7 ม.ค. 61) นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ได้ไลฟ์เฟซบุ๊ก SEK LOSO ชี้แจงกรณีมีนายตำรวจร่วมนั่งสังสรรค์จนเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ ว่า เห็นใจ พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช และทุกฝ่าย ไม่รู้จักกันไม่ได้ เพราะรู้จักกันจริงๆ แต่กับ ผกก.รังสรรค์ ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวมาก่อน ได้คุยกันเมื่อ 30 ธ.ค. 60 โดย ผกก.รังสรรค์ เดินทางมารับตัวเสกที่ สน.คันนายาว ไปยัง จ.นครศรีธรรมราช รู้สึกว่าเขามีน้ำใจ พร้อมขอโทษ พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช แล้ว ซึ่งในระหว่างที่คุยกัน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้โทรศัพท์เข้ามายัง พล.ต.ต.วันไชย จากนั้นผู้การฯ ภาค 8 ก็ติดต่อมายัง พล.ต.ต.วันไชย บอกให้ลูกน้องช่วยอำนวยความสะดวก แต่ไม่ได้สิทธิพิเศษใดๆ ทั้งสิ้น

ข่าวแนะนำ

สำหรับ พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช หรือสารวัตรธี เป็นน้องที่ดูแลกันตลอดเวลาเดินทางมานครศรีธรรมราช จากนั้นมากินข้าวที่ร้านพี่ดา หรือร้านอีสานบ้านสวน เป็นการนัดเพื่อจะเลี้ยงข้าว ไม่ใช่การติดสินบนอะไร ทำด้วยความบริสุทธิ์ใจ เชิญทั้ง ผกก.รังสรรค์ และผู้การฯวันไชย แต่ผู้การฯ ไม่สะดวก ส่วนที่บอกว่าเจ้าของร้านชวนร่วมโต๊ะก็ไม่จริง เพราะรู้จักกันหมด รวมทั้ง สจ.แทน นักการเมืองท้องถิ่นด้วย โดย สจ.แทน ได้ติดต่อไปยัง นายถาวร เสนเนียม จึงมีการขอบคุณที่โทรบอกให้ช่วยดูแลตนผ่าน พล.ต.ต.วันไชย ด้วย

อย่างไรก็ตาม เสก โลโซ จะมีการเปิดบ้านเพื่อแถลงข่าวถึงรายละเอียดอีกครั้งในวันนี้ช่วงเวลาประมาณ 14.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสก โลโซเสกสรรค์ ศุขพิมายรังสรรค์ สุขเกื้อถาวร เสนเนียมข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 03:19 น.