ขาวทะลุมิติ! ส่องวิธี เลเซอร์ 'จู๋' ไม่โดนแดด ไม่ใส่ใจ ใช้งานหนักก็ดำได้ (คลิป)

ข่าว

ขาวทะลุมิติ! ส่องวิธี เลเซอร์ 'จู๋' ไม่โดนแดด ไม่ใส่ใจ ใช้งานหนักก็ดำได้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2561 15:26 น.

ขาวใสทะลุ กกน.! พาไปส่องวิธี เลเซอร์ 'จู๋' แม้ไม่โดนแดด ไม่ใส่ใจ ใช้งานหนักก็ดำได้

ตัวแทนจากโรงพยาบาลเลอลักษณ์ ระบุว่า การเลเซอร์ปิกาจู หรือ การเลเซอร์ปรับสภาพผิวอวัยวะเพศชาย ทางโรงพยาบาล เปิดทำมานานแล้ว โดยคนไข้เฉลี่ยต่อเดือนก็ประมาณ 30 เคส ซึ่งการเลเซอร์ตัวนี้ไม่มีแผล เป็นเพียงการปรับสภาพผิวให้ขาวใสขึ้น และมีแพทย์รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน

สำหรับการเข้ารับการยิงเลเซอร์นั้นอยู่ที่ครั้งละ 4,990 บาท โดยมีการทำเลเซอร์ประมาณ 3-5 ครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่การทำเลเซอร์ ก็ขึ้นอยู่กับสีผิวของคนไข้ โดยใช้เวลา 30-45 นาทีต่อครั้ง หากใครไม่อยากยิงเลเซอร์ ก็จะมีครีม หรือทรีตเมนต์ปรับสภาพผิว ซึ่งการเลเซอร์จะช่วยปรับสภาพผิวอวัยวะเพศชาย ขาวได้มากสุดคือเท่ากับสีผิวคนไข้ และไม่เสี่ยงเป็นมะเร็ง

อย่างไรก็ตาม คนไข้เข้ามาทำ เพราะดูแลจุดอื่นแล้ว รู้สึกอวัยวะเพศชาย ขาดการดูแล ซึ่งผิวในส่วนอื่นๆ ทั่วไป เราจะมีการบำรุงทากันแดด โดยอวัยวะเพศนั้นจะผ่านการละเลย เมื่อเวลาผ่านไป หากทำกิจกรรม หรือ น้ำหนักมากขึ้น น้อยลง ผิวบริเวณนั้นจะถูกการเสียดสี ทำให้ดำคล้ำ แห้งกร้าน คนไข้ที่เข้ามาทำก็อยากให้ตรงนั้นสีขาวใสขึ้น ไม่ดำคล้ำ ไม่แห้งกร้านนั่นเอง 

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ-นพ.ฉันชาย" ทำบุญวันเกิด 56 ปี ขอคนกรุงเทพฯ ร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว
  01:27

  "ชัชชาติ-นพ.ฉันชาย" ทำบุญวันเกิด 56 ปี ขอคนกรุงเทพฯ ร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์