เปิดตัว 'สเตฟาน' ผู้แข็งแกร่งร่วมวิ่งกับ 'พี่ตูน' กว่า 30 กิโลเมตร

ข่าว

  เปิดตัว 'สเตฟาน' ผู้แข็งแกร่งร่วมวิ่งกับ 'พี่ตูน' กว่า 30 กิโลเมตร

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ธ.ค. 2560 20:05 น.

  (ภาพจากคุณ Katai Kizz และ  คุณ Thiranun Tul Maewmiew )

  สเตฟาน หรือ เจ้าฟู ผู้แข็งแกร่งของ ม.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ได้ร่วมวิ่งกับพี่ตูน ในโครงการก้าวคนละก้าว กว่า 30 กิโลเมตร ล่าสุด คนใจดีพากลับ ม.แล้ว

  แฟนเพจเฟซบุ๊ก มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง MFU ระบุว่า เจ้าฟู หรือ สเตฟาน สุนัขประจำตึก D1, AS ของน้องๆ มฟล. ที่ไปร่วมวิ่งกับ #พี่ตูน จากหน้า #มฟล. ส่งพี่ตูนไปแม่สายไกลกว่า 30 กิโลเมตร กลับถึงรั้วแดง-ทองอย่างปลอดภัยแล้ว

  โดยมี พี่ตุล และ พี่ยุง สองหนุ่มเจ้าหน้าที่ มฟล.ไปรับกลับมา ดีนะไม่มีคนใจดีอุ้มกลับ กทม. ไม่งั้นเจ้าฟูได้กลายเป็นหนุ่มเมืองกรุง ลืมไส้อั่วเมืองเหนือแน่ๆ

   ภาพจากคุณ Poompui N Yolao 

  ป.ล.แอดมินเห็นตอนเช้าประมาณตีสามกว่าๆ ขณะที่วง #MFUBand กำลังเซตเครื่องเสียง #เจ้าฟู ก็มาร่วมตรวจความพร้อมของวงที่หน้าม. แถมข้ามถนนไปอยู่ฝั่งตรงข้ามร่วมกับกองเชียร์ แล้วนายก็วิ่งไปพร้อมพี่ตูน

  ขณะที่ เฟซบุ๊ก Thiranun Tul Maewmiew โพสต์ภาพของสเตฟาน พร้อมระบุว่า เรียบร้อยแล้วนะครับพี่น้อง ไปตามกลับมาแล้ว อยู่ร้านชาฉิงๆ ตรงข้ามโรงงานดอยคำ พอเจอกันดีใจสุดๆ หอนบู้ๆๆๆ แต่พอจะพาขึ้นรถ ไม่ยอมให้อุ้ม ขู่ เลยต้องเอาเชือกไปคล้องคอ

  เจ้าฟูพักแถวแม่คำตอนเซต 3 ภาพจากคุณ Nook Dee

  ทั้งนี้ พอคล้องได้ ร้องสะดีดสะดิ้งจะเป็นจะตาย พอขึ้นรถได้ สงบเสงี่ยมเจียมตัวเลย พอถึง มฟล.เท่านั้นแหละ ระริกระรี้ แหม พี่ตูนพาไป เหนื่อยพี่ตูน (ตุล) มฟล. ได้ไปตามกลับ คราวหน้าไม่ไปตามกลับละนะ เบื่อแก ขอบคุณพี่ยุง Papobchote Akkahbutr ที่ร่วมชะตากรรมไปตามกลับด้วยกัน

  (ขอบคุณภาพ และเรื่องราวน่ารักจาก Thiranun Tul Maewmiew และมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง MFU)  

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ก้าวคนละก้าวพี่ตูนพี่ตูน ก้าวคนละก้าวสเตฟานข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 01:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์