ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กินหรูและดูแพง! นายแบบโชว์บัตรคนจนยังอยู่ โพสต์อวดซื้อ iPhone X

  ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2560 13:35 น.
  SHARE

  ตรงนี้มีดราม่า! แทน วัชรินทร์ นายแบบโชว์บัตรคนจน กลับมาโพสต์หรู ซื้อ iPhone X ราคาหลายหมื่น-กินหรู อยู่แพง ด้านชาวเน็ตจวกยับ ถามใช้บัตรคนจนรูดเหรอ


  เรื่องเก่ายังไม่ทันซา ก็กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกแล้ว สำหรับ นายวัชรินทร์ ตันกุรานันท์ หรือ แทน เจ้าของแฮชแท็ก #อ้ายมีเหตุผล ที่เคยถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์เรื่องโชว์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจน แต่กลับใช้ชีวิตหรูหรา ซึ่งภายหลังเจ้าตัวได้ออกมาบอกว่า ชีวิตดีเพราะเพื่อนให้นั้น

  ล่าสุด (6 ธ.ค.60) แทน วัชรินทร์ ได้โพสต์โชว์มือถือเครื่องใหม่ยี่ห้อดัง ซึ่งมีราคาแพงหลายหมื่นบาท นอกจากนี้ยังคงโพสต์ภาพไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่อยู่ดีกินดี ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ และถามถึงการใช้บัตรคนจนกันอย่างดุเดือด

  ต่อมาพบว่า แทน วัชรินทร์ เคยโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "จะว่าผมโกหก หลอกลวงก็ว่ายาก เพราะใครจะโพสต์ทุกอย่างที่ตัวเองคิด หรือทุกอิริยาบถใน 24 ชั่วโมง หรือทุกอย่างที่เรากิน-วันนี้กินลาบ กินพิซซ่า กินตั๊กแตน-จะเลือกโพสต์ 1 อย่าง บางคนก็เลือกโพสต์ตั๊กแตน บางคนก็เลือกโพสต์พิซซ่า รู้อย่างนี้แล้ว ผมคิดว่าเราควรจริงจังกับโซเชียลมีเดียให้น้อยลง/ แทน"

  ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก วัชรินทร์ ตันกุรานันท์ แทนแทน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นายแบบโชว์บัตรคนจนวัชรินทร์ ตันกุรานันท์อ้ายมีเหตุผลบัตรคนจนข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้