เปิดคลิปวินาทีชีวิต หนุ่มพัทยาควบกระบะชักเกร็งพุ่งชน จยย.เจ็บ 15 ตาย 2

ข่าว

เปิดคลิปวินาทีชีวิต หนุ่มพัทยาควบกระบะชักเกร็งพุ่งชน จยย.เจ็บ 15 ตาย 2

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2560 14:57 น.

บันทึก

เปิดคลิปวินาทีชีวิต หนุ่มพัทยาควบกระบะแต่โรคเกิดกำเริบ ชักเกร็ง พุ่งรถชน จยย.เจ็บ 15 ตาย 2

เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. ของวันที่ 4 ธ.ค. 60 ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะ สีดำ หมายเลขทะเบียน ผค 43 ชลบุรี พุ่งข้ามเลนถนนจนชนรถสัญจรไปมา ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บกว่า 15 ราย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 2 ราย เหตุเกิดบริเวณหน้าตึกคอม ถนนพัทยาใต้ ทราบชื่อคนขับต่อมาคือ นายอัครเดช อุดมรัตน์ อายุ 44 ปี

เบื้องต้น พบมีผู้บาดเจ็บ 15 ราย รถจักรยานยนต์ และรถยนต์เสียหายหลายคัน ในทีแรก เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าคนขับกระบะน่าจะเมา จึงนำมาตรวจแอลกอฮอล์ กลับไม่พบว่ามีการดื่มกินมาก่อนหน้า กระทั่งทราบว่าผู้ขับขี่มีโรคประจำตัว เป็นลมชัก ระหว่างขับรถอาการกำเริบ ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้จึงเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น รายละเอียดเพิ่มเติมต่อไปจะรายงานให้ทราบ

อย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊กแฟนเพจ บริษัท โสภณ เคเบิ้ล ที.วี.และสื่อสาร พัทยา จำกัด ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอวินาทีที่ นายอัครเดช ได้ขับรถกระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ จนมีผู้บาดเจ็บกว่า 15 ราย และเสียชีวิต 2 คน 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สุดทนเพื่อนบ้าน! ยืนด่ามาราธอน-เขย่ารั้วบ้าน รังควานนาน 5 ปี ต้องร้องเพจสายไหมต้องรอดช่วย
05:00

สุดทนเพื่อนบ้าน! ยืนด่ามาราธอน-เขย่ารั้วบ้าน รังควานนาน 5 ปี ต้องร้องเพจสายไหมต้องรอดช่วย

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 05:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์