ไลฟ์สไตล์
100 year

จับแล้ว! โรคจิตใช้เข็มขัดฟาดพลเมืองดี วงจรปิดจับภาพขณะเกิดเหตุบนสถานี

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2560 09:07 น.
SHARE

เพจดังโพสต์คลิปวงจรปิด ช่วงเหตุการณ์ชายโรคจิตใช้หัวเข็มขัดฟาดพลเมืองดีไม่ยั้งมือจนเลือดอาบแขน ล่าสุด จับผู้ก่อเหตุได้แล้ว ส่วนคู่กรณียอมความเพราะเสี่ยงมีผลกระทบกับงาน

ภายหลังเกิดเหตุการณ์ที่หนุ่มพลเมืองดีถูกชายคล้ายโรคจิตใช้เข็มขัดฟาดไม่ยั้งจนเลือดไหลอาบแขนนั้น ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Rapeepat Tanpratoomvong โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า “เรื่องโรคจิตคือเพื่อนแจ้งความจับได้แล้วนะครับ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้ตอนลงสถานี ส่วนเรื่อง รปภ. คงต้องรอเพื่อนผมจัดการธุระตัวเองให้เสร็จก่อนน่าจะว่าอีกทีพอดียุ่งๆ ที่เอามาโพสต์นี่อยากให้เป็นอุทาหรณ์กับทุกๆ ท่านด้วยครับ และที่เพื่อนผมไม่สู้กลับเพราะมีเหตุผลทางด้านงานครับ ไม่อยากเสี่ยงมีคดีทะเลาะวิวาท”

ข่าวแนะนำ

ทางด้านเฟซบุ๊กเพจ Red Skull Return โพสต์คลิปวงจรปิดของสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางพลู ช่วงเวลาที่ชายคนนี้ทำร้ายพลเมืองดีที่ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว โดยมี รปภ. อยู่ในเหตุการณ์ด้วยคล้ายกับกำลังส่งข้อความแจ้งเรื่องผ่านวิทยุสื่อสาร โดยพลเมืองดีพยายามเดินถอยหลัง ส่วนผู้ก่อเหตุก็เดินหน้าเข้าหาแล้วใช้เข็มขัดฟาดไปที่แขนของพลเมืองดีที่ยกขึ้นมากันทำให้ได้รับบาดเจ็บเลือดอาบแขน

วงจรปิดอีกมุม

ขณะที่เฟซบุ๊ก เรารักด่านตรวจ โพสต์ภาพพร้อมข้อความช่วงกลางดึกที่ผ่านมาว่า จับคนทำร้ายผู้โดยสารได้แล้วบริเวณรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีตลาดบางใหญ่ ซึ่งเป็นสถานีต่อจากสถานีบางพลู และคู่กรณียอมความ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรคจิตรถไฟฟ้าสายสีม่วงทำร้ายพลเมืองดีข่าวโซเชียลสถานีบางพลูข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 18:51 น.