แห่แชร์คลิปลุงอารมณ์ร้อน ถือไม้กอล์ฟฟาดรถคู่กรณีที่มีเด็กนั่ง (ชมคลิป)

ข่าว

แห่แชร์คลิปลุงอารมณ์ร้อน ถือไม้กอล์ฟฟาดรถคู่กรณีที่มีเด็กนั่ง (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2560 03:05 น.

บันทึก

สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปและด่ายับ ลุงอารมณ์ร้อนขับรถฟอร์จูนเนอร์ เปิดประตูถือไม้กอล์ฟลงมาทุบรถคู่กรณี ขณะที่มีเด็กอยู่ในรถจนกระจกแตกกระจาย ที่ จ.เชียงใหม่...

เมื่อ 5 ทุ่มวันที่ 3 ธ.ค.ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Santiphap Viriyothai ได้โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถของตัวเอง โดยระบุข้อความในโพสต์ว่า "ขอโพสต์เพื่อเตือนสติทั้งตัวเองและคนอื่นๆ ขับรถระวังๆนะครับ ใจเย็นๆครับเวลาขับรถ ขอให้ทุกคนปลอดภัย พระเจ้าคุ้มครองทุกท่าน อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบภาพในคลิป พบว่า ผู้เสียหายเจ้าของคลิป ได้ขับรถส่วนตัวมาตามถนนดอนจั่น-สันกำแพง ถึงหน้าห้างพรอมเมด้า ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ในเวลา 13 น.เศษของวันที่ 3 ธ.ค.ทีผ่านมา และได้มี คนขับ โตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์เงินขับมาปาดหน้าขวางบังคับให้จอด ช่องทางออกจากถนนดอนจั่น-สันกำแพง จะเลี้ยวซ้ายเข้าไปเลนซ้ายสุดของถนนทางเข้าห้างพรอมเมด้า จากนั้นคนขับอายุประมาณ 5-60 ปี หัวล้านเถิก ก็เดินลงจากรถมา สวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำเงิน กางเกง 3 ส่วนสีน้ำตาลเข้ม มือซ้ายถือไม้กอล์ฟ ปรี่เข้ามาตีฟาดกระจกหน้ารถด้าน ขวาจนแตก 2 ครั้ง ขณะที่คนในรถก็ตะโกนบอกว่ารถผมมีเด็กนะครับคุณ จากนั้นก็มีเสียงเด็กร้องไห้ และดูเหมือชายคนดังกล่าวพยายามจะใช้ไม้กอล์ฟจะตีคนในรถ จะมีการตะโกนไปว่าในรถมีเด็กครับผมๆ และก็มีเสียผู้หญิงในรถตะโกนบอกว่าลุงจ๋าขอโทษๆ และมีเสียงคนในรถบอกว่าคุณไปเถอะครับเชิญครับ

จากนั้นชายคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ได้เดินไปปิดประตูรถที่เปิดอ้าทิ้งไว้ แล้วก็ถือไม้กอล์ฟเดินมาหาที่รถคู่กรณีอีก จนคนขับได้โทรแจ้งตำรวจ ว่า รถคู่กรณีเขาจะเข้าตรงทางออก ผมก็บีบแตรแล้วเขาก็จอดขวางลงมาทุบรถผมครับ ตอนนี้เขายืนอยู่ตรงข้างๆผมนี่ครับ

จากนั้นคู่กรณีก็รอตำรวจมา ก่อนที่จะเจรจาตกลงกัน และทางคู่กรณีที่ถูกทุบรถก็นำคลิปมาแชร์เตือนสติผู้ใช้รถใช้ถนนตามข้อความในโพา อย่างไรก็ตามคลิปนี้มีการแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก และมีคนมารับชมแล้ว ตอนเที่ยงคืนเศษ จำนวนคน รับชม 375K ครั้ง แชร์ 6,231 ครั้ง และวิจารณ์ด่าคนขับรถฟอร์จูนเนอร์คู่กรณีอย่างเสียๆหายๆว่ากระทำเกินกว่าเหตุ ทั้งที่เด็กร้องให้อยู่ในรถ บางคนแสดงความเห็นติด@ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ @สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ เพื่อประชาชน สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ คสช. ตำรวจทางหลวงเชียงใหม่ กลุ่มงานจราจร ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ สถานีตำรวจแม่ปิง เรื่องเล่าเช้านี้ และเช้าข่าวชัดไทยรัฐทีวี ไทยรัฐออนไลน์ YouLike (คลิปเด็ด) YouLike (คลิปเด็ด) Drama-addict แหม่มโพธิ์ดำ ให้นำเรื่องนี้ตีแผ่นให้ประชาชนได้ทราบด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ
04:30

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 10:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์