ไลฟ์สไตล์
100 year

มาร์ค พิทบูล ไลฟ์สดจากค่ายทหาร ยันปลอดภัยดี ยินดีให้ความร่วมมือ คสช.

ไทยรัฐออนไลน์
2 ธ.ค. 2560 15:22 น.
SHARE

มาร์ค พิทบูล ไลฟ์สดตรงจาก มทบ.11 หลังถูก คสช.เชิญตัวไปพูดทำความเข้าใจ กรณีวิจารณ์รัฐบาล ยันปลอดภัยดี ไม่มีคนข่มขู่ ยินดีให้ความร่วมมือรัฐบาล ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

หลังจากมีข่าวว่า คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้เชิญตัว นายณัชพล สุพัฒนะ หรือ มาร์ค พิทบูล หนุ่มคนดังในโลกออนไลน์ จากบ้านพักย่านมีนบุรีไปยัง มทบ.11 กรณีวิพากษ์วิจารณ์ผลงานรัฐบาลผ่านสื่อออนไลน์นั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด (2 ธ.ค.60) มาร์ค พิทบูล ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวจาก มทบ.11 ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า ตอนนี้ปลอดภัยดี ส่วนสาเหตุที่ถูกเชิญตัวเนื่องจากที่ผ่านมา ตนเองมีการไลฟ์สดวิจารณ์ผลงานรัฐบาล และมีการนำเสนอแนวคิดต่างๆ ซึ่งบางคำมีถ้อยคำที่รุนแรง ซึ่งได้ชี้แจงไปแล้วว่า เป็นการวิจารณ์รัฐบาลด้วยเจตนาสุจริต ไม่มีพรรคการเมืองอยู่เบื้องหลัง และหวังว่าหากตนออกไปครั้งนี้จะทำให้ภาพลักษณ์ระหว่างรัฐบาลและประชาชนดีขึ้น

ทั้งนี้ มาร์ค พิทบูล ยืนยันว่า การเชิญตัวมาครั้งนี้เป็นเพียงการพูดคุย ทำความเข้าใจกัน ไม่มีการข่มขู่ และหากสิ่งใดที่ท่านกังวลตนก็ยินดีให้ความร่วมมือทุกอย่าง และอยากให้สิ่งที่เสนอไปถึงนายกรัฐมนตรี คาดว่าคืนนี้คงไม่ต้องค้างและอีกไม่ช้าจะได้กลับบ้าน ขอทุกคนอย่าเพิ่งด่าทอ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาร์ค พิทบูลณัชพล สุพัฒนะคสช.เชิญตัวมทบ.11ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:50 น.