เย้ยกฎหมาย! หนุ่มแทงคู่อริสาหัส ก่อนฉุดสาวขึ้นมอเตอร์ไซค์หลบหนี

ข่าว

เย้ยกฎหมาย! หนุ่มแทงคู่อริสาหัส ก่อนฉุดสาวขึ้นมอเตอร์ไซค์หลบหนี

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2560 12:49 น.

บันทึก

อุจอาจ! หนุ่มถือมีดแทงวัยรุ่นชายเจ็บหนัก กลางตลาดมาบตาพุด ก่อนใช้ท่อนเหล็กฟาดสาวที่มาด้วย ฉุดกระชากให้ตามขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนี 

วัน 1 ธ.ค.60 มีรายงานว่า โลกออนไลน์ได้พากันแชร์คลิปเหตุการณ์ชายคนหนึ่งก่อเหตุใช้มีดแทงวัยรุ่นชายที่ท้องและหลังจนได้รับบาดเจ็บบริเวณตลาดเทศบาล มาบตาพุด จ.ระยอง ก่อนใช้ท่อนเหล็กฟาดศีรษะของหญิงสาวที่มากับผู้ได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับฉุดกระชากให้หญิงสาวตามขึ้นรถจักรยานยนต์และขี่ออกไป เมื่อวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยคาดว่าสาเหตุมาจากความหึงหวง

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้ใช้เฟซบุ๊ก อนุพงษ์ วงษ์สูง ระบุข้อความว่า "ด่วนมีเหตุทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด หน้าร้านฮอนด้าปิยะ ตลาดเทศบาล มาบตาพุด บาดเจ็บ ชาย 1 ราย มีแผลถูกแทงที่หน้าท้อง และบริเวณหลัง รู้สึกตัวดี เบื้องต้นผู้บาดเจ็บมากับแฟนสาวและคนร้ายได้นำตัวผู้หญิงขึ้นรถไปด้วย" อย่างไรก็ตามพบว่า มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่าเป็นการกระทำที่อุกอาจ ไม่เกรงกลัวกฎหมาย พร้อมกับขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวคนผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก อนุพงษ์ วงษ์สูงการุณ เปล่งปลั่ง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เฒ่าสวีเดนหึงโหด-จ้วงแทงชายคนรักสาหัส
02:25

เฒ่าสวีเดนหึงโหด-จ้วงแทงชายคนรักสาหัส

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 06:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์