ดุเดือด! กลุ่มเด็กช่างไล่ฟันหนุ่มวัยรุ่นกลางแยกไฟแดง วิ่งหนีตายอุตลุด

ข่าว

  ดุเดือด! กลุ่มเด็กช่างไล่ฟันหนุ่มวัยรุ่นกลางแยกไฟแดง วิ่งหนีตายอุตลุด

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 พ.ย. 2560 12:40 น.

  หนุ่มวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ติดไฟแดงปะทะกลุ่มเด็กช่างซึ่งจู่ๆ ปรี่ตรงเข้ามาที่หนุ่มวัยรุ่นจนถูกฟันเข้าที่แขนและที่หลัง รวมถึงรถจักรยานยนต์ก็ถูกทุบทำลายจนเสียหายด้วย

  หัวอกของคนเป็นพ่อเมื่อถูกลูกทำร้ายร่างกายก็ย่อมจะหาวิธีเพื่อปกป้องลูกทุกวิถีทาง เช่นเดียวกับคลิปวิดีโอล่าสุด (24 พ.ย. 60) ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thanadej Saengpattarapakin ได้โพสต์ว่า "ลูกกำลังไปกินก๋วยเตี๋ยวกับแฟน โดนเด็กช่างไล่ฟันแถมพังรถด้วย"

  โดยคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นภาพวัยรุ่นชายได้ขี่รถจักรยานยนต์มากับผู้หญิงจนถึงบริเวณแยกไฟแดง จากนั้นมีกลุ่มเด็กช่างจำนวนหลายคนได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดรถขวาง ก่อนจะตรงปรี่เข้ามาฟันที่แขนและหลังอย่างอุกอาจ รวมทั้งยังทำลายรถจักรยานยนต์จนได้รับความเสียหาย

  ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดวิพากษ์วิจารณ์กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ พร้อมกับเป็นห่วงคนที่ไม่รู้เรื่องราวว่าจะโดนลูกหลง เนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นที่สาธารณะ และขอฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนกระทำผิดมาลงโทษโดยเร็ว

  ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊กชื่อ Thanadej Saengpattarapakin

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   วัยรุ่นตีกันวัยรุ่นฟันกันเด็กช่างตีกันคลิปดังข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 21:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์