ตูน วิ่งก้าวคนละก้าว สร้างความสุขให้ชาวยะลา ภาพที่ไม่ได้เห็นนานแล้ว

ข่าว

  ตูน วิ่งก้าวคนละก้าว สร้างความสุขให้ชาวยะลา ภาพที่ไม่ได้เห็นนานแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2560 19:30 น.

  โซเชียลชื่นชม ตูน บอดี้สแลม วิ่งก้าวคนละก้าว สร้างสีสัน กำลังใจ ให้ชาวยะลา ระบุ ไม่ได้เห็นชาวบ้านตื่นเต้น มารวมตัวกันนานแล้ว เพราะต้องใช้ชีวิตอยู่ภายใต้สถานการณ์ความไม่สงบ

  ได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชนอย่างมาก สำหรับโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ที่ล่าสุด (3 พ.ย.60) นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ได้วิ่งระดมเงินทุนเป็นครั้งที่ 3 โดยผ่าน จ.ยะลา โดยพบว่ามีประชาชนชาว จ.ยะลา ออกมาต้อบรับและบริจาคเงินอย่างเนืองแน่น

  ทั้งนี้พบว่า ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก ก้าวคนละก้าว ได้เผยแพร่ภาพสดขณะที่ ตูน บอดี้สแลมวิ่งนั้น มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างคึกคัก โดยระบุว่า ไม่ได้เห็นชาวยะลาออกมารวมตัวกันแบบนี้นานแล้ว และเส้นทางที่ ตูน บอดี้สแลมวิ่งก็เป็นเส้นทางที่เคยเกิดเหตุความไม่สงบทั้งระเบิด เผาโรงเรียน จนแทบไม่มีใครหยุดพัก ดังนั้นหากชาวบ้านจะตื่นเต้นที่ได้เห็นดาราอย่างใกล้ชิด หรือขอเซลฟี่ก็อย่าโกรธกันเลย เพราะปกติใช้ชีวิตกันอยู่ภายใต้สถานการณ์ความไม่สงบที่ไม่รู้จะเกิดขึ้นเมื่อไร


  ภาพและข้อมูลจากเพจเฟซบุ๊ก ก้าวคนละก้าว, Drama-addict

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก้าวคนละก้าวตูน บอดี้สแลมอาทิวราห์ คงมาลัยวิ่งระดมทุนยะลาข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 03:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์