ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มขี่จยย.หัวร้อน ไม่พอใจกระบะไม่ให้ทาง คว้ามีดจ่อแทงโชเฟอร์ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2560 00:54 น.
  SHARE

  หนุ่มขี่จยย.หัวร้อน ไม่พอใจกระบะส่งของไม่ให้ทาง หาจังหวะลงจากจยย.จ่อแทงโชเฟอร์กระบะโชคดีหนีทัน เจ้าของรถตัวจริงแจ้งตร.ตามหาตัวแล้ว

  ผู้ใช้เฟซบุ๊ก พิสุทธี ตั้งกิตติเวทย์ ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอ ระบุว่า เด็กแว้นปาดหน้ารถยนต์ ไม่พอใจ เดินมาชักมีดพร้อมแทง ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 2 พ.ย.60 สถานที่เกิดเหตุ ช่วงอ่อนนุช ซอย 10

  ทั้งนี้ รถบริษัทผมได้ขับกระบะส่งของวิ่งเส้นอ่อนนุช มาตามทางปกติ เพื่อจะเลี้ยวขวาเข้าอ่อนนุช ซอย 10 ก่อนจะมีจักรยานยนต์ขับแซง และปาดหน้ามา ทำให้รถกระบะเหยียบเบรคกระทันหันแต่ไม่ได้ชน

  โดยรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ซึ่งนั่งซ้อนมา 2 คน (วินาทีที่ 0.11 ) คนหลังได้ยกมือเพื่อขอทาง แต่คนขี่จักรยานยนต์กลับชะลอรถ และหันมามองหน้าคนขับส่งของบริษัทผม ซึ่งเหตุการณ์ช่วงนั้นยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น รถกระบะได้เลี้ยวขวาที่ 4 แยกไฟแดง

  ขณะที่จอดรถอยู่ จักรยานยนต์คันดังกล่าว ได้จอดประกบข้างซ้าย และเดินลงมาผ่านหน้าประตูรถ พร้อมชักมีดออกมา (นาที 1.18) ในระหว่างนั้นคนขับรถกระบะบริษัทผม ยกมือขอโทษ แต่ไม่เป็นผล คนขี่จักรยานยนต์ไม่พอใจถือมีดมา และกำลังจะเดินมาเปิดประตูรถกระบะ

  ทั้งนี้ คนขับรถกระบะจึงตัดสินใจเบี่ยงขวา เพื่อขับหนีและได้ไปเฉี่ยวชนกับแท็กซี่คันข้างหน้า แต่คนขี่จักรยานยนต์ก็ยังวิ่งตามมาพร้อมถือมีดในมือ คนขับรถกระบะเลยตัดสินใจขับย้อนศรทางขวาเพื่อขับหนี เพราะทางซ้ายการจราจรติดขัดไม่สามารถขับตรงมาได้

  "สำหรับ ทะเบียนรถจักรยานยนต์ คือ 5 กค 1512 ผมได้เดินทางไป สน.พระโขนง เพื่อแจ้งความดำเนินการเอาผิดคนขี่จักรยานยนต์แล้ว"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จยย.หัวร้อนคว้ามีดไล่แทงหัวร้อนโมโหคว้ามีดแทงข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 21:20 น.