ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดีกันแล้ว! 2 สาวมือตบสะท้านโซเชียลโดนปรับ 500หนุ่มโดดช่วยแฟนจ่าย 2 พัน

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2560 17:00 น.
  SHARE

  เขาดีกันแล้ว! 2 สาวมือตบสะท้านโซเชียลที่อุดรธานี ล่าสุด ตร.ตามเจอตัว ถูกปรับคนละ 500 บาท แฟนหนุ่มที่กระโดดชกแฟนเก่าจ่าย 2 พัน เจ้าตัวบอกเมา ไม่ได้ตั้งใจ แฟนเก่าไม่เอาเรื่อง

  จากรณีโซเชียลได้แชร์คลิปวิดีโอ 2 สาวนัดตบกัน อยู่ดีๆ ลูกผู้ชายตัวจริง กระโดดชกหน้าผู้หญิงเจ็บหนัก เหตุเกิดที่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

  ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 พ.ย. 60 พ.ต.ท.องอาจ ปลัดขวา สว.(สอบสวน) สภ.บ้านผือ ได้สั่งการให้ตำรวจสืบสวนออกสืบหาผู้ที่ก่อเหตุในคลิป จนทราบชื่อคือนางสาวปลื้ม (นามสมมติ) อายุ 20 ปี มีร่องรอยเขียวช้ำบริเวณขอบตา และนางสาวจิต (นามสมมติ) อายุ 24 และนายต๋อง (นามสมมติ) อายุ 21 ปี

  หนุ่มที่กระโดดชกแฟนเก่า เพื่อปกป้องแฟนคนใหม่
  หนุ่มที่กระโดดชกแฟนเก่า เพื่อปกป้องแฟนคนใหม่

  ทั้งนี้ ทราบว่า ผู้หญิง 2 คนไม่ได้เรียนหนังสือ นางสาวปลื้ม เคยเป็นแฟนเก่านายต๋องมาก่อน แต่เลิกรากันไปแล้ว และนายต๋องก็ได้แฟนใหม่คือ นางสาวจิต ซึ่งทั้งคู่และเพื่อนทั้งสองกลุ่มทะเลาะกันผ่านโลกโซเชียล สุดท้ายได้มีการแชตท้าทายให้ออกมาดวลตบกัน

  นายต๋อง กล่าวว่า หลังทราบว่า นางสาวปลื้มที่เป็นแฟนเก่า และนางสาวจิตแฟนใหม่ นัดตบกัน ตนจึงมากับแฟนใหม่ โดยก่อนมาได้ดื่มเหล้าจนมึนเมา เมื่อดูทั้งสองทะเลาะวิวาทตบตีกันได้สักพัก เห็นว่านางสาวจิตเพลี่ยงพล้ำจึงได้ไปห้ามปรามให้ทั้งสองหยุด แต่ทั้งสองไม่หยุด ตนจึงได้ชกหน้านางสาวปลื้มที่เป็นแฟนเก่า ทำให้ทั้งสองหยุดทะเลาะตบตีกัน

  "ผมยอมรับว่าได้ชกหน้าแฟนเก่าจริง เพราะผมเมา ผมไม่ได้ตั้งใจ"

  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหา แฟนเก่าและแฟนใหม่ ทะเลาะกันอย่างอื้ออึงในทางสาธารณะ หรือสาธารณสถาน ปรับคนละ 500 บาท ส่วนนายต๋อง ถูกแจ้งข้อหาใช้กำลังทำร้ายผู้อื่น ไม่ถึงกับให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ซึ่งนางสาวปลื้ม ผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใด จึงปรับนายต๋อง 2,000 บาท และปรับกองเชียร์ 4 คน คนละ 400 บาท ก่อนให้แยกย้ายกันกลับบ้าน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตบสะท้านโซเชียลสภ.บ้านผือรักครั้งใหม่หนุ่มต่อยแฟนเก่าอุดรธานีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 05:27 น.