คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ช่วยหนูด้วย! หลานสาวส่งไลน์ถึงน้า หลังเกือบถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2560 11:35 น.
SHARE

น้าส่งข้อความร้องเพจดัง หลังหลานสาวแท้ๆ เกือบถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน เผยเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้ว 3 ครั้ง หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม เหตุฝั่งคู่กรณีมีทนายประจำตระกูล

วันที่ 1 พ.ย.60 เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้เปิดเผยเรื่องร้องเรียนจากแฟนเพจ โดยระบุว่า เมื่อวันที่ 20 ต.ค.ที่ผ่านมา หลานสาวแท้ๆ เกือบถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน โชคดีที่หลานร้องให้คนช่วย จึงมีการพาเด็กไปลงบันทึกประจำวันว่าถูกอนาจารและพาไปตรวจร่างกาย พบว่าแขนมีรอยช้ำเลือด

ทั้งนี้น้าของเด็กหญิงผู้เสียหายระบุว่า สิ่งที่กังวลตอนนี้คือกลัวว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากฝ่ายพ่อเลี้ยงมีทนายประจำตระกูล ส่วนทางตนเองไม่ค่อยรู้เรื่องกฎหมายว่าจะต้องดำเนินการอย่างไร นอกจากนี้ทางพ่อเลี้ยงยังขอให้ถอนแจ้งความแลกกับการยอมจ่ายเงิน และก่อนหน้านี้พ่อเลี้ยงคนดังกล่าวเคยพยายามก่อเรื่องกับหลานสาวมาแล้ว 3 ครั้ง คือ ครั้งแรกใช้มือถือถ่ายคลิปตอนหลานสาวอาบน้ำ ครั้งที่สองส่งไลน์มาหาหลานสาว และครั้งล่าสุดคือพยายามข่มขืน จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือ

ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ อัพเดตความคืบหน้าว่า นายเตชะ ทับทอง ทีมงาน Because we care ได้ประสานงานกับกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) เข้าช่วยเหลือเด็กหญิงคนดังกล่าวแล้ว

ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยงข่มขืนเด็กข่มขืนร้องขอความเป็นธรรมเพจดังข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้