พ่อตุลย์ ชวนส่ง 'แม่นุ่น' ที่วัดด่านสำโรง หลังต่อสู้มะเร็งนาน 4 ปี

ข่าว

  พ่อตุลย์ ชวนส่ง 'แม่นุ่น' ที่วัดด่านสำโรง หลังต่อสู้มะเร็งนาน 4 ปี

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ต.ค. 2560 14:40 น.

  พ่อตุลย์ ชวนส่งแม่นุ่น นักสู้มะเร็งระยะสุดท้าย ณ วัดด่านสำโรง จ.สมุทรปราการ วันนี้ (14 ต.ค.60) เวลา 16.00 น. พร้อมให้กำลังผู้ป่วยมะเร็งสู้ต่อไป

  สร้างความเสียใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก หลังจากวานนี้ (13 ต.ค. 60) พ่อตุลย์ ได้ประกาศว่า แม่นุ่น หรือ สุพัฒชา ศรีสุวรรณ เสียชีวิตลงแล้ว หลังจากต่อสู้มะเร็งระยะสุดท้ายมาตั้งแต่ปี 2556

  โดยล่าสุด (14 ต.ค.60) เพจเฟซบุ๊ก แม่นุ่น ระบุว่า วันนี้จะมีพิธีรดน้ำ "แม่นุ่น" เวลา 16.00 น. ณ วัดด่านสำโรง จ.สมุทรปราการ ศาลา 1 และจัดพิธีสวดพระอภิธรรมวันที่ 14-17 ต.ค.60 เวลา 19.00 น. พิธีฌาปนกิจในวันที่ 18 ต.ค.60 เวลา 16.00 น. จึงขอเรียนเชิญเพื่อนที่รักแม่นุ่นทุกท่าน ร่วมส่งแม่นุ่นด้วยกันเป็นครั้งสุดท้าย

  พร้อมกับระบุว่า "นุ่น ไม่ได้สู้เพื่อตัวเองมานานแล้ว แต่สู้เพื่อบอกคนทุกคนว่าเราสู้ได้ ให้ทุกคนได้รู้ว่าประเทศไทยมีทรัพยากรทางการแพทย์ดีพอที่จะรักษาผู้ป่วยได้เป็นอย่างดีไม่แพ้ชาติไหนๆ ประสบการณ์มีไว้เพื่อก้าวต่อที่ดีขึ้น ไม่ได้มีไว้เพื่อหยุดการพัฒนาด้วยคำว่า ไม่คุ้มค่าหรือเห็นมาเยอะแล้ว การต่อสู้ของนุ่นจบลง แต่ยังมีคนอีกมากที่ยังต้องเดินหน้าต่อไป นุ่นทำให้เห็นแล้วแม้เป็นระยะสี่ตั้งแต่วันแรกก็อยู่ได้กว่าห้าปี พวกคุณต้องไปได้ไกลกว่านุ่นสัก 10-20 ปี หรือหายขาดตั้งแต่ระยะต้นๆ ขอบคุณทุกคนที่รักและให้กำลังใจนุ่นมาตลอด แม้ไม่เคยเห็นหน้า ไม่รู้จัก แต่ก็รักกันเหมือนญาติผ่านตัวหนังสือทุกวัน"

  ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก แม่นุ่น

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แม่นุ่นพ่อตุลย์มะเร็งมะเร็งระยะสุดท้ายวัดด่านสำโรงข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 22:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์