ข่าว
100 year

คนกระหน่ำแชร์ ถูกกว่าไข่เจียวหมูสับจานละ 220 ก็กะเพราถาดจัมโบ้นี่แหละ

ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2560 17:00 น.
SHARE

สุดยอดกะเพราอยู่ที่ชลบุรี! กะเพราถาดจัมโบ้ ราคาแค่ 200 บาท กินได้ 4-5 คน เจ้าของร้านใช้หมูบดครึ่งกิโลฯ  ข้าว 1 ถ้วยใหญ่ ไข่ดาวอีก 4 ฟอง ท้าให้ลองต้องไปพิสูจน์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ซอยบุญล้ำออกซิเจน หมู่ 9 แยกเข้าจากถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ขาเข้าพัทยา มีข่าวลือบนโลกโซเชียลว่า มีร้านขายอาหารตามสั่งที่ชื่อว่า กะเพราภูเขา กะเพราอินดี้ ที่ผัดกะเพราถาดยักษ์ หรือถาดจัมโบ้ แค่ 200 บาท

นางธัญรักษ์ ศรีตรัย หรือเจ้อ้อ และนางสาว กัญญาณัฐ ศรีตรัย 29 ปี ลูกสาว กล่าวว่า เมื่อก่อนเคยทำอาหารตามสั่งและข้าวแกงขาย แต่มาป่วยจึงหยุดไป หลังจากหายป่วยจึงชวนลูกสาวซึ่งจบเรียนจบปริญญาตรี กำลังว่างงาน ให้มาเปิดร้านกันใหม่ โดยคิดถึงถาดขนมของเตี่ยที่สมัยก่อนเคยทำขายมีอยู่เยอะ จึงคิดจำหน่ายข้าวผัดกะเพราถาดจัมโบ้

สำหรับราคากะเพรามีตั้งแต่ถาด 35 บาทขึ้นไป จนถึงถาดใหญ่ ซึ่งใช้หมูบดประมาณครึ่งกิโลกรัม ข้าว 1 ถ้วยใหญ่ ซึ่งหากมากัน 4 – 5 คน รับรองกินแทบไม่หมด ทางร้านมีโปรโมชั่น หากถาดใหญ่ราคา 200 บาท ใครกินหมดคนเดียว ไม่คิดเงิน ซึ่งถ้าเปรียบเทียบราคาร้านอื่นเราได้กำไรนิดหน่อยพออยู่ได้ แต่อยากให้ลูกค้าอิ่มเต็มที่ หากใครอยากพิสูจน์เชิญมาได้เลย มาไม่ถูกโทรถามทางได้ที่เบอร์ 089 455 8765

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กะเพราถาดจัมโบ้ไข่เจียวจานละ 220 บาทกะเพราจัมโบ้ 200 บาทถูกกว่าไข่เจียวชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้