ไลฟ์สไตล์
100 year

สาว ม.ดัง โพสต์โซเชียลเตือนภัย โดนบิ๊กไบค์ลวนลาม-ชิงทรัพย์

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2560 13:45 น.
SHARE

นักศึกษา ม.ดัง โดนชายขี่บิ๊กไบค์ สวมหมวกกันน็อกสีดำ พยายามขี่รถมาเบียดลวนลามและชิงทรัพย์ ขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับหอพักจนรถเสียหลักล้มได้รับบาดเจ็บ วอนตำรวจเร่งตามจับคนร้าย พบเคยก่อเหตุมาหลายครั้ง

จากกรณี นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังใน จ.มหาสารคาม โพสต์เตือนภัย ระวังชายขี่บิ๊กไบค์สวมหมวกกันน็อกสีดำขับมาเทียบลวนลาม ชิงทรัพย์ เมื่อวันที่ 2 ต.ค.60 พร้อมกับรูปภาพบาดแผลบริเวณหัวเข่านั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด (4 ต.ค.60) น.ส.จิดาภา โล่ลา และ น.ส.สุกัญญา คนตรง สองสาวผู้เสียหาย ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ระหว่างเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับที่พักในเขต อ.กันทรวิชัย โดยใช้ถนนสาย 208 มหาสารคาม-โกสุมพิสัย เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ห่างจากแยกไฟแดง ม.ราชภัฏมหาสารคาม ประมาณ 100 เมตร ได้มีชายขี่รถบิ๊กไบค์ตามประกบและล้วงหน้าอกเพื่อนที่ซ้อนท้ายและโดนเบียดเข้าข้างทาง จากนั้นชายขับบิ๊กไบค์พยายามจะล้วงสร้อยคอทองคำของตนซึ่งเป็นคนขับ ระหว่างนั้นมีรถยนต์ขับตามมาเห็นเหตุการณ์จึงช่วยบีบแตรไล่ ทำให้ชายขับบิ๊กไบค์ขี่รถหนีไป

พวกตนตกใจมากจึงรีบกลับรถเพื่อเข้าตัวเมือง ทำให้รถเสียหลักล้มได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านค้าใกล้เคียง และเดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ สภ.เมืองมหาสารคาม และอยากขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตามตัวผู้ก่อเหตุรายนี้มาให้ได้โดยเร็ว เพราะมีผู้ประสบเหตุเช่นเดียวกันกับตนเองแล้วหลายราย และรู้สึกไม่ปลอดภัยเวลาที่ต้องเดินทางโดยรถจักรยานยนต์ในเวลากลางคืน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลวนลามชิงทรัพย์บิ๊กไบค์เตือนภัยภัยผู้หญิงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 23:18 น.