สิ้นใจแล้ว! 'ลุงปรีชา' แฟนคลับ 'วัน อยู่บำรุง' ถูกขู่เส้นเลือดสมองแตก

ข่าว

สิ้นใจแล้ว! 'ลุงปรีชา' แฟนคลับ 'วัน อยู่บำรุง' ถูกขู่เส้นเลือดสมองแตก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2560 10:28 น.

บันทึก

ลุงปรีชา” ชายขายยาดองถูกคนข่มขู่เพราะติดสติกเกอร์ “ใจถึง...พึ่งได้” เสียชีวิตแล้ว หลังเส้นเลือดในสมองแตกจากความเครียดที่โดนข่มขู่ ด้าน วัน อยู่บำรุง และเพจดัง โพสต์แสดงความเสียใจต่อครอบครัว

เช้าวันนี้ (4 ต.ค. 60) เฟซบุ๊ก Wan Ubumrung ได้โพสต์ภาพของ ลุงปรีชา อายุ 72 ปี หรือลุงขายยาดอง ที่เป็นแฟนคลับของ นายวัน อยู่บำรุง และถูกข่มขู่จากชายหลายคน เพียงเพราะติดสติกเกอร์ “ใจถึง...พึ่งได้” ของนายวัน จนทำให้ ลุงปรีชา เกิดอาการเครียดและเส้นเลือดในสมองแตก และหยุดหายใจไปนาน 50 ที แพทย์เร่งปั๊มหัวใจและช็อตไฟฟ้าจนยื้อชีวิตไว้ได้ แต่ล่าสุดวันนี้ ลุงปรีชา เสียชีวิตแล้ว จึงขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วย

ด้านเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ไว้อาลัย ลุงปรีชา เช่นกัน พร้อมเผยว่า “ตอนนี้ทางตำรวจกำลังเร่งตามตัววัยรุ่นที่ก่อเหตุ แว่วมาว่าได้กล้องแล้ว กำลังตรวจสอบ”

ส่วนชาวเน็ต ต่างออกมาแสดงความเห็นว่า อยากให้จับกลุ่มคนที่ข่มขู่เหล่านี้มาลงโทษโดยเร็ว และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวลุงปรีชา กันเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:58 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์