ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวเตือนภัยถูกหนุ่มงัดห้อง สอดจม.'มีไรให้ช่วยไหม' ผวาจนต้องย้ายห้องหนี

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2560 17:32 น.
SHARE

สาวผวาถูกหนุ่มข้างห้องพยายามเข้าห้อง พร้อมสอดกระดาษเขียนข้อความว่า "มีไรให้ช่วยไหม" โชคดีสาวเจ้าของห้องล็อกกลอนจากด้านใน โอดแจ้งความแล้วแต่ไม่สนใจ สุดท้ายต้องย้ายห้องหนี

เป็นอุทาหรณ์สำหรับสาวที่อาศัยอยู่คนเดียว ที่ล่าสุด (3 ต.ค. 60) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ใบเตย นันทิกานต์ สาวเมืองน่านน่านนะสิ ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าห้องพักของตนเอง ในคอนโดแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง โดยเป็นภาพชายคนหนึ่งกำลังทำลับๆ ล่อๆ อยู่หน้าห้อง ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเดินกลับห้องของตัวเอง

ข่าวแนะนำ

พร้อมกับข้อความอธิบายว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ก.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.20 น. มีชายพยายามไขกุญแจเข้ามาในห้อง ซึ่งตนมักลืมกุญแจเสียบคาไว้หน้าห้องและหายเป็นเดือนแล้ว นอกจากนี้ ชายคนดังกล่าวยังได้สอดจดหมายที่มีข้อความว่า "มีไรให้ช่วยไหม 061334XXX" "เอาเบอร์มาวางหน้าห้องก็ได้" หลังจากนั้นจึงไปแจ้งความไว้ที่ สน.อุดมสุข แต่ก็ไม่พบสารวัตรเจ้าของคดี จึงคิดว่าคดีของตนเป็นเพียงคดีเล็กๆ ทำให้มีคนมองข้าม และหากวันนั้นตนไม่ได้ล็อกกลอนด้านในห้องก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น หรือต้องให้มีเหตุการณ์เกิดขึ้นก่อนถึงจะมีคนช่วยเหลือ ซึ่งขณะนี้ตนได้ย้ายที่พักใหม่แล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เตือนภัยอุทาหรณ์สาวถูกงัดห้องงัดห้องย้ายห้องหนีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:58 น.