ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เมฆ มังกรบิน ตัดพ้อโดนแฮกเกอร์-นักวิชาการรุม ลั่นขอสู้ตราบมีลมหายใจ

  ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2560 10:58 น.
  SHARE

  เมฆ มังกรบิน ตัดพ้อ โดนรุมอยู่คนเดียว ทั้งแฮกเกอร์-นักวิชาการ ลั่นตราบใดที่ยังมีลมหายใจจะไม่ยอมแพ้ ด้านชาวเน็ตจี้ตอบภาพด่านตำรวจโบกซื้อน้ำมันเครื่องเทพ

  กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์อีกแล้ว สำหรับหนุ่มโซเชียลคนดังอย่าง เมฆ มังกรบิน ที่ล่าสุด (2 ต.ค.60) ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ตนเองตัวคนเดียวแต่ถูกคนรุมมากมาย ทั้งแฮกเกอร์มืออาชีพ นักวิชาการ พร้อมกับระบุว่า "ตราบใดที่ยังหายใจ อย่าคิดว่าผมจะยอมแพ้พวกคุณ ยิ่งมากันมากมายเท่าไร ผมยิ่งคุ้มค่า เพราะได้รู้ว่าการจะจัดการผมคนเดียวมันต้องใช้คนมากมายและวิธีการหลากหลายขนาดนี้ รู้สึกเป็นเกียรติครับ"

  อย่างไรก็ตามพบว่า หลายวันที่ผ่านมา เมฆ มังกรบิน ได้เดินสายเยี่ยมเยียนตัวแทนจำหน่าย และสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า หลังมีประเด็นดราม่าน้ำมันเครื่อง และมีการถ่ายรูปเจ้าหน้าที่รายหนึ่ง พร้อมระบุว่า ด่านนี้ไม่ได้โบกจับแต่โบกซื้อและมีการถ่ายรูปร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ในเวลาต่อมากลับมีชาวเน็ตบางส่วนได้เข้ามาโพสต์ภาพบทสนาทางไลน์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในภาพที่ออกมาปฏิเสธว่า ไม่ได้ซื้อน้ำมันเครื่อง แต่ทางฝ่ายเมฆ มังกรบิน มาขอให้ถ่ายภาพเท่านั้น

  ขณะที่ เมฆ มังกรบิน ได้ออกมาโต้ตอบว่า นายแบบไม่จำเป็นต้องใช้สินค้าจริง และเมื่อผมขอให้เขาช่วยเป็นนายแบบ เขาจะปฏิเสธไม่ถ่ายรูปก็ได้ ตนไม่ได้บังคับ และไม่ได้จอดเองแต่เขาโบกให้เราจอด หากทำให้ไม่พอใจก็ขอโทษและลบให้ก็ได้

  ภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก เมฆ มังกรบิน 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมฆ มังกรบินน้ำมันเครื่องแฮกเกอร์นักวิชาการดราม่าข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 01:55 น.