ไลฟ์สไตล์
100 year

พระองค์เจ้าอทิตยาทรฯ ประทานข้าวหอมมะลิ สร้างขวัญกำลังใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
10 มิ.ย. 2564 05:05 น.
SHARE

เพื่อเป็นการช่วยเหลือและเป็นขวัญกำลังใจ แก่บุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทร กิติคุณ ได้ประทานทรัพย์ส่วนพระองค์ และข้าวสารหอมมะลิ จากโครงการเกษตรอทิตยาทร แก่โรงพยาบาลปทุมธานี และโรงพยาบาลสุรินทร์ ที่ละ 1,000 กิโลกรัม เพื่อเป็นการช่วยเหลือ และเป็นขวัญกำลังใจ แก่บุคลากรและผู้ป่วยของทั้งสองโรงพยาบาล ในช่วงสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมีนายบุญเชิด กันภัย รองผู้อำนวยการกองงานในพระองค์ สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติย ราชนารี และ น.ส.จุฬารัตน์ สุขสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโครงการเกษตรอทิตยาทร เป็นผู้เชิญ โดยมีผู้บริหารของทั้งสองโรงพยาบาลเป็นผู้รับมอบ

สำหรับโครงการเกษตรอทิตยาทรในพระดำริพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทร กิติคุณ อ.เมือง จ.สุรินทร์ ได้ดำเนินงานที่เกี่ยวข้องด้านการเกษตร และถ่ายทอดองค์ความรู้ เทคโนโลยี และนวัตกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อเกษตรกรไทย ทั้งการเก็บเชื้อพันธุกรรมพืชสำหรับใช้ในงานต่างๆของโครงการและสำหรับการแจกให้กับเกษตรกรในเครือข่าย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทร กิติคุณพระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณโครงการเกษตรอทิตยาทรช่วยเหลือโควิดข้าวหอมมะลิโรงพยาบาลปทุมธานีโรงพยาบาลสุรินทร์
thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 17:00 น.