ไลฟ์สไตล์
100 year

DoiTung x Onitsuka Tiger มิติใหม่ของรองเท้าผ้าใบ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
7 มิ.ย. 2564 05:05 น.
SHARE

กลายเป็นแฟชั่นไอเท็มปัง! เมื่อเพจ “เรารัก สมเด็จเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา : Our Beloved HRH Princess” ได้เผยแพร่พระฉายาลักษณ์ “สมเด็จ พระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิรา เทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชร ราชธิดา” ในลุคสุดน่ารัก ทรงสวมรองพระบาทคอลเลกชันพิเศษ “DoiTung x Onitsuka Tiger” ที่ดอยตุงได้คอลแลปส์กับ Onitsuka Tiger แบรนด์รองเท้าดังสัญชาติญี่ปุ่น แปลงโฉมรองเท้ารุ่นในตำนาน
ให้เป็นคอลเลกชันพิเศษ โดยนำงานผ้าทอของไทยสร้างความลงตัวให้รองเท้าอินเตอร์แบรนด์ญี่ปุ่น

คอลเลกชันนี้ได้แรงบันดาลใจจากโปรเจกต์ DoiTung & Friends ที่ประสบความสำเร็จ โดยคอลเลกชันนี้ได้นำผ้าทอมือผลงานของช่างฝีมือดอยตุงมารังสรรค์เป็นรองเท้าผ้าใบทรงคลาสสิกสีสันสดใสสวยงาม มีทั้งหมด 5 รุ่นที่ต่างลวดลายกัน โดยในประเทศไทยจะวางจำหน่ายทั้ง 5 รุ่น และจะวางจำหน่าย 3 รุ่น ในทุกสาขาทั่วโลก

สำหรับรองเท้า 2 รุ่น ที่วางจำหน่ายเฉพาะในไทยเท่านั้น ได้แก่ MEXICO 66™ ซึ่งเป็นรองเท้าแบบคลาสสิกของแบรนด์ ออกแบบใหม่ด้วยการปักลายเสือสีดำและโลโก้แบรนด์ โดยความพิเศษของ 2 รุ่นนี้คือใช้ผ้าทอจากเส้นใยพลาสติก PET รีไซเคิลทั้งหมด ส่วนอีก 3 รุ่น ที่วางจำหน่ายทั้งในไทยและช็อปทั่วโลกของ Onitsuka Tiger คือ MEXICO 66™, MEXICO 66™ PARATY และ SERRANO ที่ได้เปลี่ยนลายพาดสีน้ำเงินแดงให้เป็นลายปักสีเดิม และใช้เส้นด้ายจากผ้าฝ้ายประหยัดน้ำ (Better Cotton) ซึ่งเป็นเส้นใยพลาสติกรีไซเคิล และผลิตด้วยกระบวนการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมเด็จเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดารองพระบาทOnitsuka Tigerดอยตุงคอลเลกชันพิเศษผ้าทอไทยรองเท้าผ้าใบ
thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 05:49 น.