ประชาชนทยอย เฝ้าฯรับเสด็จ "ในหลวง-พระราชินี" ร่วมจุดเทียนมหามงคล ที่สนามหลวง

ข่าว

  ประชาชนทยอย เฝ้าฯรับเสด็จ "ในหลวง-พระราชินี" ร่วมจุดเทียนมหามงคล ที่สนามหลวง

  ไทยรัฐออนไลน์5 ธ.ค. 2563 16:08 น.
  SHARE

  ประชาชนทยอยจับจองพื้นที่ บริเวณท้องสนามหลวง เฝ้าฯ รับเสด็จ "ในหลวง-พระราชินี" ร่วมจุดเทียนมหามงคล สดุดีเฉลิมพระเกียรติ และน้อมรำลึก พระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 9

  วันที่ 5 ธันวาคม ที่ท้องสนามหลวง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีประชาชนทยอยมาจับจองพื้นที่มณฑลพิธีท้องสนามหลวง เพื่อเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทรับเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และร่วมจุดเทียนมหามงคล สดุดีเฉลิมพระเกียรติ และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 ในเวลา 19.19 น.

  ซึ่งถือเป็นโอกาสมหามงคลยิ่งที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี จะเสด็จพระราชดำเนินมาทรงเป็นประธานและทรงร่วมจุดเทียนมหามงคลในครั้งนี้ร่วมกับพสกนิกรชาวไทยครั้งแรก นอกจากนี้ ยังได้พระราชทานเข็มกลัดแก่ประชาชนที่มาร่วมในพิธีเพื่อเป็นที่ระลึกในวันสำคัญนี้ด้วย

  อย่างไรก็ตาม ขอประชาชนที่เข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทรับเสด็จ งดสิ่งของทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายทุกประเภท

  ภาพ : เอกลักษณ์ ไม่น้อย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วันพ่อแห่งชาติ5 ธันวาคม 2563รับเสด็จในหลวง ราชินีสนามหลวงจุดเทียนมหามงคลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรข่าวทั่วไป
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 10:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์