ชาวไทยรัฐปลื้มปีติ พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ประทาน ส.ค.ส.ปีใหม่ 2561

ข่าว

ชาวไทยรัฐปลื้มปีติ พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ประทาน ส.ค.ส.ปีใหม่ 2561

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2561 16:43 น.

ชาวไทยรัฐกรุ๊ปทุกคนต่างปลื้มปีติ ที่ได้รับของขวัญอันล้ำค่า เป็น ส.ค.ส.ปี 2561 จากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ที่ประทานมาเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่...

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประทาน ส.ค.ส.อวยพรปีใหม่ พุทธศักราช 2561 แก่คณะผู้บริหารและพนักงานในเครือไทยรัฐ ทั้งนี้ ส.ค.ส ดังกล่าว เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม ที่ผ่านมา พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประทาน ส.ค.ส.อวยพรปีใหม่แก่พสกนิกรชาวไทย และผู้ปฏิบัติงานถวายในโครงการพระดำริต่างๆ รวมทั้งหนังสือพิมพ์ไทยรัฐและบริษัทในเครือ เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2561 โดย ส.ค.ส.ด้านหน้ามีอักษรพระนาม สร ด้านใน เป็นพระรูป 4 ภาพ ที่ทรงฉายกับสุนัขทรงเลี้ยง และม้าทรง ที่ทรงใช้ในการแข่งขันกีฬาขี่ม้า พร้อมลายพระหัตถ์และคำอวยพรทั้งภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส ข้อความ “Wishing you happiness and a new year filled with joy. Vous souhaite pleine de bonheur et une nouvelle année pleine de jole.”

นับเป็นพระกรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้แก่คณะผู้บริหารและพนักงานในเครือไทยรัฐทั้งมวล ซึ่งถือเป็นมิ่งมงคลอย่างยิ่ง ในโอกาสขึ้นพุทธศักราชใหม่

อ่านเพิ่มเติม...
thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:38 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์