ไลฟ์สไตล์
100 year

'ยิ่งลักษณ์' เปิดบ้านชวนแฟนเพจ ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2560 23:10 น.
SHARE

"ยิ่งลักษณ์" เปิดบ้านชวน ปชช.ประดิษฐ์ "ดอกไม้จันทน์-ดอกดารารัตน์" ร่วมกับแฟนเพจ ใช้ถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ "รัชกาลที่ 9"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 4 ก.ค.60 ที่บ้านซอยโยธินพัฒนา น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ได้เปิดบ้านประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์-ดอกดารารัตน์ ร่วมกับแฟนเพจ โดยมีแกนนำและอดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย เช่น นายภูมิธรรม เวชยชัย รักษาการเลขาธิการพรรค, นายวัฒนา เมืองสุข อดีตรมว.พาณิชย์, นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ, ร.ท.หญิงสุณิสา เลิศภควัต, น.ส.อนุตตมา อมรวิวัฒน์ ร่วมงานด้วย

ข่าวแนะนำ

โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าวว่า วันนี้มารวมใจภายใต้โครงการที่ชื่อว่า "ร้อยรวมใจภักดิ์ถวายดารารัตน์เพื่อพ่อ" การจัดงานที่ข้างบ้านตนครั้งนี้ เนื่องจากวันที่ 26 ต.ค. ทุกคนก็คงรู้ว่าเป็นวันที่ศูนย์รวมของปวงชนชาวไทย เนื่องในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชของเรา เราในฐานะพสกนิกรเชื่อว่าทุกคนคงอยากที่จะร่วมในการส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย ซึ่งเรามีความต้องการที่จะใช้ดอกไม้จันทน์เป็นจำนวนมาก ตนจึงขอเป็นส่วนหนึ่งของปวงชนชาวไทยที่ร่วมแรงร่วมใจกันในการถวายความจงรักภักดี และส่งเสด็จเป็นครั้งสุดท้าย ทั้งนี้ หากพื้นที่ใดสะดวกจะให้ตนไปร่วม ตนก็จะขอไปร่วมทำดอกไม้จันทน์ด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรปูเพื่อไทยเสื้อแดงดอกไม้จันทน์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 23:59 น.