พลังชล ยัน ไม่มีเจรจาหนุนพรรคทหาร

ข่าว

พลังชล ยัน ไม่มีเจรจาหนุนพรรคทหาร

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2560 17:50 น.

บันทึก

นายสุระ เตชะทัต โฆษกพรรคพลังชล ยัน ไม่มีเจรจาหนุนพรรคทหาร ตอนนี้พรรคขออยู่นิ่งๆ ขอดูกติกาใหม่ก่อน 

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. นายสุระ เตชะทัต โฆษกพรรคพลังชล กล่าวถึงกรณีสมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท.) ลาออก ว่า หากเขาจะลาออกเพื่อไปเล่นการเมืองก็เป็นเรื่องของเขา เพราะเป็นเงื่อนไขของผู้จะลงสมัครรับเลือกตั้งตามรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ ส่วนกลุ่มคนเหล่านี้จะไปอยู่กับพรรคใด หรือรวมตัวกันอย่างไรก็เป็นสิทธิของเขาที่ต้องพิจารณาดำเนินการตามกฎหมายประกอบรัฐธรรมนูญที่กำลังร่างกันอยู่ เนื่องจากมีเงื่อนไขกำหนดศักยภาพของพรรคการเมืองที่จะส่งผู้สมัครลงเลือกตั้งตามระบบไพรมารีโหวตด้วย

ส่วนกระแสข่าวว่า พรรคพลังชล จะไปรวมตัวสนับสนุนพรรคทหารในการเลือกตั้งครั้งต่อไปนั้น ยืนยันไม่เป็นความจริง ยังไม่มีการพูดคุยอะไรเกี่ยวกับการเมืองทั้งสิ้น เพราะในขณะนี้ติดเงื่อนไขห้ามทำกิจกรรมทางการเมือง วันนี้ พรรคพลังชลอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ดำเนินการอะไร ส่วนท่าทีหลังจากนี้ หากมีการปลดล็อกให้ทำกิจกรรมแล้ว คงต้องดูกติกาใหม่ก่อนว่า จะทำอะไรได้บ้างแค่ไหน อย่างไร เพราะเราจะทำกิจกรรมตามที่กติกาใหม่กำหนดไว้เท่านั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย
01:42

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 02:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์