เอกนัฏ โต้ วัฒนา โลกมืด ชี้ แค่คนหวังดีชาติร่วมมือปฏิรูป

ข่าว

  เอกนัฏ โต้ วัฒนา โลกมืด ชี้ แค่คนหวังดีชาติร่วมมือปฏิรูป

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มิ.ย. 2560 15:10 น.

  “เอกนัฏ” โต้ “วัฒนา” โลกมืดสร้างวาทกรรมบิดเบือน ชี้ แค่คนหวังดีชาติร่วมมือปฏิรูป อัด เพื่อไทย ประชาชนก็รู้ พรรคไหนทำให้เกิดปัญหาเศรษฐกิจ อย่างกรณี จำนำข้าว 

  วันที่ 2 มิ.ย. นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ ในฐานะเลขานุการมูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย (มปท.) กล่าวถึงกรณี นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย ระบุพาดพิงว่า หมดข้อสงสัยจุดยืนของพรรคประชาธิปัตย์ที่ตรงกับ กปปส. นั้นว่า คนหวังดีต่อประเทศจะร่วมมือกันปฏิรูปประเทศ ทำไมนายวัฒนาจะต้องถ่วง มองโลกมืด สร้างวาทกรรมบิดเบือนข้อมูล ถ้ามีหัวใจเป็นประชาธิปไตยจริง ก็ทำใจให้กว้างได้หรือไม่ คอยบั่นทอนความเชื่อมั่นเรื่องเศรษฐกิจ ทั้งๆ ที่รู้ว่า ปัญหาเกิดขึ้นจากสิ่งที่พรรคเพื่อไทยสร้างไว้ เช่น ความเสียหายจากนโยบายจำนำข้าว เป็นต้น

  อย่างไรก็ตาม ถ้าประชาชนไม่อยากถูกหลอกนำสิทธิไปใช้เพื่อออกกฎหมายล้างผิดให้คนโกงอีก ก็อย่าไปเลือกพรรคเพื่อไทย แต่ถ้าต้องการการปฏิรูปประเทศภายใต้ระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข ที่แท้จริง พรรคประชาธิปัตย์ จะเป็นทางเลือกให้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอกนัฏ พร้อมพันธุ์วัฒนา เมืองสุขโลกมืดปฏิรูปประเทศวาทกรรมบิดเบือน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 21:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์