บิ๊กตู่ บอกผมเป็นคนโรแมนติก ขอเพลง 'แพ้ใจ' หลังเต้นแอโรบิก 30 นาที

ข่าว

บิ๊กตู่ บอกผมเป็นคนโรแมนติก ขอเพลง 'แพ้ใจ' หลังเต้นแอโรบิก 30 นาที

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2560 17:50 น.

บันทึก

"บิ๊กตู่" บอกผมเป็นคนโรแมนติก ขอเพลงแพ้ใจ ของ 'ใหม่ เจริญปุระ' พร้อมร่วมร้องร่วมเต้น หลัง แอโรบิกเอ็กซ์เซอร์ไซส์ประจำสัปดาห์ เป็นเวลา 30 นาที 

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 3 พ.ค. ที่ห้องโถงตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ  (คสช.) พร้อมด้วย พล.อ.วิลาศ อรุณศรี เลขาธิการนายกรัฐมนตรี พล.อ.สกล ชื่นตระกูล ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี คณะทำงาน ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ทำเนียบรัฐบาล ได้ร่วมออกกำลังกายประจำสัปดาห์ โดยนายกฯ ได้เต้นแอโรบิกเป็นเวลา 30 นาที

"ผมฟิตไหมครับ" ออกกำลังกายประจำสัปดาห์

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเสร็จส้ินการออกกำลังกาย นายกฯ ได้ตะโกนขอเพลง "แพ้ใจ" ของ "ใหม่ เจริญปุระ" อีกครั้งหนึ่ง หลังเจ้าหน้าที่ได้เปิดเพลงแพ้ใจประกอบในการเต้นแอโรบิก พร้อมให้เหตุผลว่า เป็นเพลงที่ใหม่ร้องตั้งแต่สาวๆ "ผมชอบเพลงแนวนี้ เพราะโรแมนติก แต่ก่อนนี้ผมก็เป็นคนโรแมนติกนะ"

นายกฯ บอก เมื่อก่อนผมเคยเป็นคนโรแมนติก
นายกฯ บอก เมื่อก่อนผมเคยเป็นคนโรแมนติก

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เปิดเพลงแพ้ใจอีกครั้ง พร้อมขอให้ทุกคนช่วยกันร้อง ขณะที่นายกฯ ได้ร่วมร้องด้วยในบางช่วง ด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม จากนั้นได้เดินทักทายข้าราชการและเจ้าหน้าที่ พร้อมร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนตำรวจ 2 พันนาย สกัดม็อบ เชียงใหม่ “ไล่ตู่”
02:40

ขนตำรวจ 2 พันนาย สกัดม็อบ เชียงใหม่ “ไล่ตู่”

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์