เด้งแล้ว! ผวจ.แม่ฮ่องสอน เข้ากรุช่วยราชการ (คลิป)

ข่าว

เด้งแล้ว! ผวจ.แม่ฮ่องสอน เข้ากรุช่วยราชการ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2560 19:55 น.

บันทึก

ย้าย ผวจ.แม่ฮ่องสอนช่วยราชการ มท.แล้ว เหตุเพื่อความชัดเจนให้สังคมเลิกแคลงใจ ปลัด มท.ขอทุกฝ่ายร่วมตรวจสอบให้ความจริงปรากฏ

ผู้สื่อข่าวรายงานจากกระทรวงมหาดไทย ว่า เมื่อวันที่ 1 พ.ค.60 นายกฤษฎา บุญราช ปลัดกระทรวงมหาดไทย ลงนามในคำสั่งให้ นายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน มาช่วยราชการที่สำนักงานปลัด กระทรวงมหาดไทย เป็นการชั่วคราว โดยให้มีผลทันที และให้นายสืบศักดิ์ มารายงานตัวในวันที่ 2 พ.ค.นี้ โดยสาเหตุในการให้มาช่วยราชการ เนื่องจากคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงยังสอบสวนไม่เสร็จ จึงต้องให้ นายสืบศักดิ์ ซึ่งถูกกล่าวหาว่าซื้อบริการเด็กออกจากพื้นที่ เพื่อความชัดเจนและเป็นธรรม และเพื่อไม่ให้ทุกฝ่ายคลางแคลงใจ ด้าน นายสืบศักดิ์รับทราบแล้ว และพร้อมปฏิบัติตามคำสั่ง

ทั้งนี้ นายกฤษฎา กล่าวว่า เมื่อ ผวจ.แม่ฮ่องสอนไม่อยู่ในพื้นที่แล้ว ให้ทุกหน่วยที่เกี่ยวข้องรวมถึงองค์กรเอกชน อาสาสมัครต่างๆ เข้าไปร่วมกันตรวจสอบเรื่องนี้ ค้นหาข้อมูลกันให้เต็มที่ เพื่อให้ความจริงปรากฏต่อสาธารณชน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ช่วยที  ปล่อยเด็กเดินขอเงินกลางแยก
02:51

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ช่วยที ปล่อยเด็กเดินขอเงินกลางแยก

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 00:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์