'วัฒนา' โพสต์บินพบ 'แม้ว' เชื่อไม่เคยคิดร้ายกับบ้านเมือง

ข่าว

  'วัฒนา' โพสต์บินพบ 'แม้ว' เชื่อไม่เคยคิดร้ายกับบ้านเมือง

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2560 13:56 น.

  "วัฒนา" FB ลัดฟ้าพบ "ทักษิณ" เผยอดีตนายกฯยังแข็งแรง ห่วงใยประเทศไทย เชื่อไม่คิดร้ายกับบ้านเมือง เพราะมีลูกเมียเป็นตัวประกันอยู่ที่เมืองไทย

  เมื่อวันที่ 4 ม.ค.60 นายวัฒนา เมืองสุข อดีต รมว.พาณิชย์ โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ได้เดินทางไปพบ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่เมืองดูไบ ซึ่งอดีตนายกฯส่งคนมารับที่สนามบินและพาไปพบที่บ้าน ท่านในวัย 67 ปี ใจเย็นลงมาก แต่ยังแข็งแรงกระฉับกระเฉง ตื่นตัวตลอดเวลา ยังเป็นคนเดิมที่ชอบอ่านหนังสือหาความรู้ และติดตามความเป็นไปของโลกและประเทศไทยอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังให้ความรู้ตนหลายเรื่อง โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจ รวมถึงความเปลี่ยนแปลงของโลก และพูดถึงบ้านเมืองด้วยความห่วงใย ตนเชื่อว่าอดีตนายกฯ ไม่เคยคิดร้ายกับประเทศไทย เพราะธุรกิจและบุคคลในครอบครัวล้วนอยู่เมืองไทยหมด หากมีอะไรเกิดขึ้นกับประเทศชาติอดีตนายกฯ ย่อมได้รับความเสียหาย หรือหากคิดไม่ดีต่อบ้านเมือง คนที่จะได้รับผลร้ายซึ่งเสมือนเป็นตัวประกันอยู่ในเมืองไทย คือ ลูกเมียและญาติพี่น้อง ใครมีสติปัญญาคงพอคิดออก คราวหน้าจะเล่าเรื่องที่คุยกับอดีตนายกฯให้ฟังอีก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เสี่ยชัช เชื่อสนิทใจ เปย์แก๊งคอลเซ็นเตอร์เกลี้ยงบัญชี โชคดีมีเงินแค่ 4,000
  05:33

  เสี่ยชัช เชื่อสนิทใจ เปย์แก๊งคอลเซ็นเตอร์เกลี้ยงบัญชี โชคดีมีเงินแค่ 4,000

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์