ผบ.สส.เปิดพื้นที่ บก.ทัพไทย หนุนชาวนาขายข้าว

ข่าว

ผบ.สส.เปิดพื้นที่ บก.ทัพไทย หนุนชาวนาขายข้าว

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2559 18:59 น.

บันทึก

ผบ.สส.เปิด บก.ทัพไทยหนุนชาวนาขายข้าวให้กำลังพล และประชาชนสนองนโยบายรัฐบาล ภายใต้โครงการจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด "ธงน้ำเงิน" ในพื้นที่กองบัญชาการกองทัพไทย ถ.แจ้งวัฒนะในวันที่ 7 ธ.ค.ตั้งแต่เวลา 08.00 น.เป็นต้นไป...

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.2559 พล.ท.ชัยพฤกษ์ อัยยะภาคย์ เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย กล่าวว่า พล.อ.สุรพงษ์ สุวรรณอัตถ์ ผบ.ทหารสูงสุด เป็นประธานโครงการอุปสมบทหมู่ทหารรักษาพระองค์และหน่วยทหารอื่นๆ ในวันที่ 7 ธ.ค. 59 ณ วัดสามพระยาวรวิหาร กรุงเทพฯ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นอกจากนี้เพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบายรัฐบาลและคสช.ในการช่วยเหลือเกษตรกร ชาวนาถึงราคาข้าวตกต่ำ โดยจะเปิดพื้นที่ให้เกษตรกรผู้ปลูกข้าวนำข้าวสารมาจัดจำหน่ายให้กับประชาชนและกำลังพล ภายใต้โครงการจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด "ธงน้ำเงิน" ในพื้นที่กองบัญชาการกองทัพไทย ถ.แจ้งวัฒนะ ในวันที่ 7 ธ.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 น.เป็นต้นไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 15:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์