'เจ้าของอู่รถย่านบางเขน' ร้องนายกฯ โดนทหาร-ตร.คุกคาม

ข่าว

'เจ้าของอู่รถย่านบางเขน' ร้องนายกฯ โดนทหาร-ตร.คุกคาม

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2559 16:53 น.

บันทึก

"เจ้าของอู่รถย่านบางเขน" ร้องนายกฯ สอบปม ทหาร-ตำรวจ คุกคามบุกรุกบ้านพัก หวั่นไม่ปลอดภัย ขอตรวจสอบให้ความเป็นธรรม

เมื่อ 2 ธ.ค.59 ที่ศูนย์บริการประชาชน บริเวณสำนักงาน ก.พ.นายธวัชชัย ศรีสุระ เจ้าของอู่รถยนต์ย่านบางเขน พร้อมภรรยา และน.ส.ปัญจพร พันธุ์เพียรเลิศ น้องสาวภรรยา ร้องขอความเป็นธรรมต่อ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และหัวหน้า คสช. ผ่านเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการประชาชน กรณี ที่ นายธีรพงษ์ คงวิเศษ อดีตแฟนเก่า น.ส.ปัญจพร พร้อมญาติซึ่งเป็นทหารอากาศ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน พยายามบุกรุกบ้านพักซึ่งเป็นอู่รถยนต์ เมื่อวันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา

 นายธวัชชัย กล่าวว่า น.ส.ปัญจพร และนายธีรพงษ์อดีตแฟนเก่า ทำธุรกิจประดับยนต์ ร่วมกันก่อนที่จะมีปัญหา และฝ่ายชายนำคนมาขนของออกจากโรงงาน ทิ้งไว้เพียงคนงานที่เป็นผู้หญิง น.ส.ปัญจพรจึงไปแจ้งความข้อหาลักทรัพย์ไว้ที่สน.คันนายาว พร้อมนำคนงานหญิงมาพักที่บ้านตน ขณะที่สามีของคนงานหญิงดังกล่าวไปพักอยู่กับนายธีรพงษ์ ทำให้นายธีรพงษ์ พยายามมานำตัวคนงานหญิงกลับไป โดยวันที่มีการบุกรุกมานั้นมีนายทหารและตำรวจหลายคนมาด้วย ตนเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย จึงมาขอให้ พล.อ.ประยุทธ์ตรวจสอบเรื่องดังกล่าวและให้ความเป็นธรรมกับตนและครอบครัว อย่างไรก็ตาม ในส่วนของคดีดังกล่าวขณะนี้ตนได้มีการฟ้องร้องต่อศาลอาญาไว้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์