ผบ.ทร.เยี่ยมชมบูธงานกาชาด 59 ของเหล่าทัพ และสมาคมภริยาทหารเรือ

ข่าว

ผบ.ทร.เยี่ยมชมบูธงานกาชาด 59 ของเหล่าทัพ และสมาคมภริยาทหารเรือ

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2559 03:20 น.

ผบ.ทร.ควง ภริยา และนายทหารชั้นผู้ใหญ่ เยี่ยมชมการออกร้านในงานกาชาดประจำปี 2559 ของเหล่าทัพ และร้านสมาคมแม่บ้านเหล่าทัพ โดยปีนี้ร้านกองทัพเรือนำผลิตภัณฑ์ฝีมือแม่บ้านทหารเรือ หมอดูโหราศาสตร์มาให้ความบันเทิงกับผู้เที่ยวงานในครั้งนี้ด้วย...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 3 เม.ย. พล.ร.อ.ณะ อารีนิจ ผู้บัญชาการทหารเรือ พร้อมด้วยคุณปรานี อารีนิจ นายกสมาคมภริยาทหารเรือ และคณะนายทหารชั้นผู้ใหญ่ของกองทัพเรือเยี่ยมชมการออกร้านในงานกาชาดประจำปี 2559 ของกระทรวงกลาโหม กองทัพไทย กองทัพบก กองทัพเรือ กองทัพอากาศ และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และร้านสมาคมภริยาข้าราชการสำนักงานปลัดกลาโหม สมาคมแม่บ้านกองบัญชาการกองทัพไทย สมาคมแม่บ้านทหารบก สมาคมภริยาทหารเรือ สมาคมแม่บ้านทหารอากาศ และสมาคมแม่บ้านตำรวจ ณ สวนอัมพร ลานพระบรมรูปทรงม้า เขตดุสิต กรุงเทพฯ

นายทหารเรือตั้งแถวรับ แม่ทัพเรือ
นายทหารเรือตั้งแถวรับ แม่ทัพเรือซึ่งกองทัพเรือ และสมาคมภริยาทหารเรือ ร่วมออกร้านในงานกาชาดประจำปี 2559 เพื่อหารายได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายสมทบทุนสภากาชาดไทย ชมนิทรรศการและขบวนรถประดับไฟเฉลิมพระเกียรติ ภายใต้แนวคิด "ใต้ร่มพระบารมี สดุดี 84 พรรษา สภานายิกา สภากาชาดไทย" โดยกองทัพเรือจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติฯ นำโครงการพระราชดำริสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้จัดตั้งกลุ่มปักผ้า และกลุ่มทอผ้าขึ้นในพื้นที่จังหวัดภาคใต้ และโครงการพระราชเสาวนีย์ "โครงการสมเด็จอนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล" สำหรับกิจกรรมภายในร้านสมาคมภริยาทหารเรือ จัดให้มีการช้อนไข่เต่าเสี่ยงโชค จะได้รับของรางวัลทุกท่าน โดยรางวัลพิเศษในปีนี้มีทั้งรถจักรยานยนต์ โทรทัศน์ ตู้เย็น จักรยาน และเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทต่างๆ บัตรราคาใบละ 25 บาทเท่านั้น

ร่วมสอยไข่ชิงโชค
ร่วมสอยไข่ชิงโชค

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าคุณภาพดีราคาถูก และผลิตภัณฑ์ฝีมือแม่บ้านทหารเรือที่มีความสวยงามสัญลักษณ์ทหารเรือมาจำหน่าย และการพยากรณ์โชคชะตาโดยโหราศาสตร์ที่มีความชำนาญ มีประสบการณ์ และแม่นยำ มาให้บริการแก่ผู้ที่สนใจตรวจดวงชะตา พร้อมกันนี้ สมาคมภริยาทหารเรือ ได้จัดทำ สลากบำรุงสภากาชาดไทย สมาคมภริยาทหารเรือ เพื่อหารายได้มอบให้แก่สภากาชาดไทย ราคาบัตรละ 100 บาท กำหนดออกสลากรางวัลในวันที่ 7 เมษายน 2559 โดยมีรางวัลใหญ่ๆ ได้แก่ ทองคำแท่ง รถจักรยานยนต์ ตู้เย็น ทีวีสี LED เครื่องซักผ้า หัวเตาแก๊สหัวเดี่ยว และพัดลมปรับระดับกึ่งตั้งโต๊ะตั้งพื้น
เวลาเปิด - ปิดงาน วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 14.00 น. ถึง 23.00 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น. ถึง 23.00 น. วันสุดท้ายของงานปิดเวลา 24.00 น.

บูธกิจกรรมงานกาชาดกองทัพเรือ
บูธกิจกรรมงานกาชาดกองทัพเรือจึงขอเชิญผู้ที่สนใจเที่ยวชมร้านกองทัพเรือ และร้านสมาคมภริยาทหารเรือ ในงานกาชาดประจำปี 2559 ได้บุญ ได้กุศล ได้ของรางวัล สุขกาย สุขใจ ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม 2559 ถึงวันที่ 7 เมษายน 2559 ณ บริเวณสวนอัมพร ลานพระบรมรูปทรงม้า สนามเสือป่า ถนนศรีอยุธยา และถนนราชดำเนินนอก กรุงเทพมหานคร.อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"โทรศัพท์แตงโม" แม่ใส่กล่องส่งไปสหรัฐฯ "บังแจ็ค" ถือโชว์ อยู่ที่นี่
17:02

"โทรศัพท์แตงโม" แม่ใส่กล่องส่งไปสหรัฐฯ "บังแจ็ค" ถือโชว์ อยู่ที่นี่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์