เสธ.อ้าย ยินดี 'บิ๊กโด่ง' พ้นมลทินปม 'ราชภักดิ์' ขอรักษาความดีเพื่อชาติ

ข่าว

เสธ.อ้าย ยินดี 'บิ๊กโด่ง' พ้นมลทินปม 'ราชภักดิ์' ขอรักษาความดีเพื่อชาติ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2559 15:04 น.

บันทึก

เสธ.อ้าย ยินดี "บิ๊กโด่ง" พ้นมลทินทุจริต "ราชภักดิ์" หลังความจริงปรากฏ ระบุเชื่อมั่นตั้งแต่ต้น ว่าไม่โกง แม้แต่ "ป๋าเปรม" ยังการันตี ขอรักษาความดี อดทน ทำงานเพื่อชาติต่อ...

เมื่อวันที่ 4 ม.ค. พลเอกบุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ เลขาฯ ราชตฤณมัยสมาคม และประธานเตรียมทหาร รุ่น 1 แสดงความยินดี กับ พลเอกอุดมเดช สีตบุตร รมช.กลาโหม โดยระบุว่า ในที่สุดสังคมก็เข้าใจ ว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับการทุจริต เพราะผ่านตำแหน่งสำคัญมามากมาย พวกสีเทา วิ่งเข้าหามากมาย หากจะทุจริต ไปหาจากตรงอื่นก็ได้ ทำไมจะต้องมาหาประโยชน์กับโครงการอุทยานราชภักดิ์ ซึ่งเป็นโครงการที่ดี และทำเพื่อสถาบันฯ อีกทั้งคณะกรรมการของกลาโหม ตรวจสอบและชี้แจงเรื่องเงินบริจาคต่างๆ ออกมาชัดเจน

“แม้แต่ ป๋าเปรม พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี ยังการันตีเลยว่า พลเอกอุดมเดช เป็นคนดี ผมจึงเชื่อมั่นมาตั้งแต่ต้นว่า พลเอกอุดมเดชเป็นคนดี ไม่ได้ทุจริต โชคดีที่ พลเอกอุดมเดช อดทน ไม่ได้ท้อใจ ลาออกไปตั้งแต่เกิดเรื่อง ไม่อย่างนั้น อาจส่งผลกระทบถึงรัฐบาลก็ได้ ดังนั้น ก็ขอให้รักษาความดี เข้มแข็ง อดทน ทำเพื่อประเทศชาติต่อไป”

มีรายงานว่า ก่อนหน้านี้ พลเอกบุญเลิศ เป็นคนแรกที่ออกการันตีและเชื่อว่า พลเอกอุดมเดช ไม่ได้ทุจริตในโครงการอุทยานราชภักดิ์ แม้ว่าส่วนตัวจะไม่ได้รู้จักกันมาก่อน แต่จากที่ได้ยินชื่อเสียง พลเอกอุดมเดช มาตลอด จึงมีความเชื่อมั่นเช่นนั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!
04:29

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 06:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์