บิ๊ก ขรก.-นักการเมือง แห่อวยพรวันเกิด 57 ปี 'เนวิน' คึกคัก

ข่าว

บิ๊ก ขรก.-นักการเมือง แห่อวยพรวันเกิด 57 ปี 'เนวิน' คึกคัก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2558 18:20 น.

บิ๊ก ขรก.-นักการเมือง แห่อวยพรวันเกิด 57 ปี "เนวิน" คึกคัก พร้อมเปิดไอโมบายฉลองต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ครบรอบ 6 ปี ก่อตั้งสโมสรบุรีรัมย์ เผยของขวัญที่อยากได้ จะพาทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ไปสู่แชมป์ของทุกแชมป์ ...

เมื่อวันที่ 4 ต.ค.58 ที่บริเวณสนามไอโมบาย สเตเดียม อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบ 57 ปี โดยนิมนต์พระสงฆ์ 10 รูป มาประกอบพิธี ท่ามกลางนักกีฬาของสโมสรฯ อดีตนักการเมืองพรรคภูมิใจไทย ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ทั้งฝ่ายตำรวจและฝ่ายปกครอง นักการเมืองท้องถิ่น พ่อค้า คหบดี นักธุรกิจทั้งใน จ.บุรีรัมย์ และนักธุรกิจระดับประเทศ ต่างทยอยเดินทางมาร่วมอวยพรกันอย่างเนืองแน่น แม้ว่าจะมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา แต่บรรยากาศโดยรอบก็เป็นไปอย่างชื่นมื่นและเป็นกันเอง

อวยพรวันเกิด 57 ปี 'เนวิน ชิดชอบ'
อวยพรวันเกิด 57 ปี 'เนวิน ชิดชอบ'


โดย นายเนวิน กล่าวว่า พิธีทำบุญเลี้ยงพระในวันนี้ นอกจากเป็นสิริมงคลเนื่องในวันคล้ายวันเกิดแล้ว ยังเป็นวันครบรอบ 6 ปี ของการก่อตั้งสโมสรฯ ด้วย ส่วนของขวัญที่อยากได้และจะมอบให้กับแฟนบอล คือ จะพาทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลในดวงใจของคนบุรีรัมย์ ไปสู่การเป็นแชมป์ทุกแชมป์ พร้อมฝากขอบคุณแฟนบอลทั้งใน จ.บุรีรัมย์และทั่วประเทศที่ร่วมเชียร์และเป็นกำลังแรงใจให้กับทีมบุรีรัมย์มาโดยตลอดด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง
03:21

ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์