'บิ๊กติ๊ก' เดินหน้า ยึดนโยบาย อุตสาหะ ซื่อสัตย์สุจริต

ข่าว

  'บิ๊กติ๊ก' เดินหน้า ยึดนโยบาย อุตสาหะ ซื่อสัตย์สุจริต

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2558 16:52 น.

  พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา ปลัดกระทรวงกลาโหม เป็นประธาน แสดงความยินดีแก่นายทหารที่ได้รับพระราชทานยศทหารชั้นนายพล ประจำปี 59 ลั่น เดินหน้า ยึดนโยบาย อุตสาหะ-ซื่อสัตย์-สุจริต

  เมื่อวันที่ 1 ต.ค. ที่กระทรวงกลาโหม พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา ปลัดกระทรวงกลาโหม ได้เป็นประธานในพิธีแสดงความยินดีแก่นายทหาร ที่ได้รับพระราชทานยศทหารชั้นนายพล ประจำปีงบประมาณ 2559 ครั้งที่ 1 และพิธีรายงานตัวของนายทหารสัญญาบัตร ที่ได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ย้ายเข้ามารับราชการในสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม

  ทั้งนี้ พล.อ.ปรีชา กล่าวว่า ขอต้อนรับนายทหารที่ย้ายเข้ามารับราชการด้วยความยินดี ทุกคนมีความรู้ ความสามารถ และมีประสบการณ์ในการทำงานที่หลากหลาย ขอให้ใช้ความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ ปฏิบัติหน้าที่ราชการสนองเบื้องพระยุคลบาทและนโยบายของกระทรวงกลาโหม โดยร่วมมือร่วมใจกันพัฒนา สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ให้เป็นหน่วยงานที่มีศักยภาพและสามารถตอบสนองภารกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับแนวทางการปฏิบัติหน้าที่ราชการ ขอให้ทุกคนมีความอุตสาหะ ซื่อสัตย์ สุจริต และมีความรับผิดชอบ ตนเชื่อว่า สิ่งเหล่านี้จะนำพาทุกคนประสบความสำเร็จ ในชีวิตราชการได้สมความตั้งใจ

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
  05:17

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์