บิ๊กป้อม ลั่นเอาโทษคนปล่อยข่าวแถลงการณ์ปลอม

ข่าว

บิ๊กป้อม ลั่นเอาโทษคนปล่อยข่าวแถลงการณ์ปลอม

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2558 15:11 น.

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและ รมว.กลาโหม เชื่อ บึมกลางกรุง เกี่ยวการเมือง ลั่น เอาโทษคนปล่อยข่าวแถลงการณ์ปลอม ชี้ ทำผิดต้องจับกุม 

เมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 3 ก.พ. ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและ รมว.กลาโหม กล่าวถึงความคืบหน้าการจับกุมตัวคนร้ายที่ลอบวางระเบิดบริเวณทางเชื่อมระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสยาม กับห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการติดตาม ขอเวลาให้ตำรวจได้ทำงานก่อน ส่วนจะเกี่ยวกับเรื่องการเมืองหรือไม่ตนคิดว่าก็ใกล้เคียง

พล.อ.ประวิตร กล่าวถึงกรณีที่มีการเผยแพร่แถลงการณ์ของสำนักพระราชวังปลอมว่า ต้องไปถามคนทำว่ามีเจตนาทำเพื่ออะไร ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ก็พยายามป้องกันการเผยแพร่สิ่งที่ไม่ถูกต้อง ว่าจะทำอย่างไรให้สามารถป้องกันคนที่ไม่ดีและคนที่จ้องกระทำผิด โดยทางเจ้าหน้าที่ก็พยายามป้องกัน อีกทั้งจะนำบทลงโทษมาบังคับใช้อย่างจริงจัง เพราะไม่มีใครอยากให้มีคนทำเรื่องนี้ให้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามสิ่งใดที่ไม่เป็นไปตามกฎหมาย ทางเจ้าหน้าที่ก็อยากจับกุมทั้งนั้น

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
08:04

ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์