ผบ.ทบ.เสียใจเหตุโจรใต้ลอบบึมที่ปัตตานี

ข่าว

ผบ.ทบ.เสียใจเหตุโจรใต้ลอบบึมที่ปัตตานี

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2557 03:20 น.

บันทึก

ผบ.ทบ. เสียใจ ประชาชนเสียชีวิต เหตุโจรใต้ ลอบวางบึม 4 จุด ที่ปัตตานี เล็งหามาตรการ รปภ.เสริม สั่ง มทภ.4 เร่งคลี่คลายสถานการณ์ ดูแลผู้ได้รับผลกระทบ พร้อมกับให้เร่งประสานหน่วยเกี่ยวข้องตามล่าตัวคนร้ายมาลงโทษ...

เมื่อวันที่ 31 ต.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ. อุดมเดช สีตบุตร ผบ.ทบ. ในฐานะ รอง.ผอ.รมน. กล่าวว่า รู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ได้พยายามกำชับเจ้าหน้าที่ให้เพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ หลังจากนี้จะได้ไปดูในรายละเอียด หรือมาตราการที่ต้องปรับเสริมอีกครั้ง

ผบ.ทบ.กล่าวด้วยว่า แต่ในขณะนี้ ได้สั่งการ มทภ.4. ให้เร่งคลี่คลายสถานการณ์ทันที โดยเฉพาะการ ดูแลผู้ได้รับผลกระทบ. พร้อมกับให้เร่งประสานหน่วยเกี่ยวข้องติดตามสืบสวนหาคนผิดด้วยเครื่องมือช่องทางที่มีอยู่ โดยขอให้สังคมร่วมกันประนามการกระทำในครั้งนี้ หรือถ้ามีเบาะแสข้อมูลใด ที่เป็นประโยชน์สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ เพื่อจะช่วยกันหาตัวผู้กระทำผิดมาเข้าสู่กระบวนการให้ได้โดยเร็ว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้
03:12

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 19:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์