'อุเทน' FB เชิญทุกฝ่ายนำพา ปท. สู่ความสามัคคี

ข่าว

'อุเทน' FB เชิญทุกฝ่ายนำพา ปท. สู่ความสามัคคี

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2557 13:51 น.

"อุเทน" วอนคนไทยร่วมใจนำประเทศสู่ความสมานฉันท์ สามัคคี เพื่อนำพาชาติบ้านเมืองไปสู่จุดหมาย โดยเตรียมจัดพิธีบวงสรวง วันสวรรคตรัชกาลที่ 1 ทำพิธีสะพานพุทธ พร้อมเชิญชวนพรรคการเมืองและประชาชนทุกภาคส่วน เข้าร่วมกิจกรรม...

วันที่ 3 ก.ย. 57 นายอุเทน ชาติภิญโญ หัวหน้าพรรคคนไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊กเชิญชวนคนไทยเข้าร่วมกิจกรรม นำประเทศสู่ความสมานฉันท์ สร้างความสามัคคี เพื่อแผนดิน ประเทศจะสงบสุข โดยมีข้อความบางตอนว่า ในวันที่ 7 ก.ย. จะจัดพิธีบวงสรวงพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 1 องค์ปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี ที่สะพานพุทธยอดฟ้า เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตครบรอบ 205 ปี และเพื่อเป็นมงคล ในฐานะที่เป็นคนไทย อาศัยผืนแผ่นดินไทย ถึงเวลาแล้วที่ประชาชนคนไทยจะต้องรวมใจนำพาประเทศสู่ความสมานฉันท์ สามัคคี ซึ่งจะกระทำพิธี เช่นเดียวกับที่ได้เคยทำมาเมื่อปีที่แล้ว โดยจะเริ่มพิธีในเวลา 09.11 น. เป็นต้นไป ถึง 10.49 น.

โดยการทำพิธีครั้งนี้ หากท่านผู้ใดที่สนใจ ตลอดจนนักการเมือง หรือข้าราชการ ประชาชน เชิญเข้าร่วมพิธี เพื่อความเป็นสิริมงคล ของบ้านเมืองและครอบครัว ตลอดถึงเพื่อแสดงความจงรักภักดี ถวายแด่พระองค์และราชวงศ์จักรี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เต้ ฝากถึงคนดัง "ไม่ช่วยก็อยู่เงียบๆ" รับไม้ต่อคดีแตงโม เตรียมพาแม่แถลงพรุ่งนี้
09:12

เต้ ฝากถึงคนดัง "ไม่ช่วยก็อยู่เงียบๆ" รับไม้ต่อคดีแตงโม เตรียมพาแม่แถลงพรุ่งนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์